Nhiều người hiện nay hẳn là chưa nắm được giá của tượng Phật quan âm phụ thuộc vào điều gì. Bên cạnh đó, giá cả của mỗi tượng đá Phật lại khác nhau bởi nhiều yếu tố.

Đặt tượng đá trong nhà, trong gia đình từ lâu là việc mà nhiều người lựa chọn để mang tới may mắn gia đình. Tuy nhiên, còn nhiều người chưa nắm được giá cả của từng mẫu tượng ra sao. Bởi vậy, bài viết sau sẽ cung cấp tới bạn những lưu ý về giá của tượng Phật quan âm.

1. Cách thỉnh tượng Phật bà quan âm 

Tượng Phật bà quan âm hiện nay được nhiều gia đình thờ cúng, nhưng việc thờ cho đúng cách thì không phải ai cũng nắm được. Để chuẩn bị cho thỉnh tượng Phật bà quan âm, bạn cần sắm lễ trên bàn thờ đầy đủ. Bàn thờ cần đặt ở nơi trang nghiêm, có thể là nơi cao nhất trong nhà của bạn.

Một số lưu ý bạn cần biết khi đặt tượng đá Phật bà quan âm như:

  • Không thờ tượng Phật bà quan âm với các thần khác vì dễ gây ảnh hưởng không tốt tới gia đình bạn.
  • Không thờ tượng Phật bà quan âm trong tiệm bán đồ thực phẩm.
  • Khi thờ tượng chỉ thờ hoa quả và đồ khô, tránh các thịt động vật.
  • Cần đặt tượng bà quan âm ở hướng phù hợp, không quay vào nhà vệ sinh, phòng ngủ, bàn ăn,

2. Tượng Phật bà quan âm giá bao nhiêu?

Mẫu mã tượng

Mỗi mẫu tượng đá lại có một mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn cần chọn mẫu tượng Phật bà quan âm phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số mẫu tượng sau:

Mẫu tượng Phật đá vàng

tuong Phat quan am

Tượng Phật quan âm cưỡi rồng

tuong Phat quan am nam hoa sen

Tượng Phật quan âm đài sen

Chất liệu làm ra tượng Phật quan âm bằng đá

Hiện nay, các cơ sở chuyên cung cấp tượng Phật quan âm gia công sản phẩm với rất nhiều chất lượng khác nhau. Tượng đá là sản phẩm được cho là có độ bền cao nhất. Với những khối đá mỹ nghệ nguyên khối, người thợ gia công sẽ chạm trổ một cách công phu. Độ cứng của đá sẽ giúp đá có tuổi thọ dài hơn so với đồng, nhôm…Mỗi chất liệu làm ra sản phẩm sẽ có một giá trị tinh thần và vật chất khác nhau. Bởi vậy, bạn cần quan tâm tới chất liệu tượng khi đề cập tới giá cả.

Với những thông tin liên quan tới giả cả sản phẩm mà chúng tôi đưa ra, mong rằng bạn đã có những hiểu biết nhất định về việc xác định giá cả sản phẩm. Để nắm được giá tượng đá Phật quan âm một cách chính xác nhất, công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn sẵn sàng cung cấp tới bạn những sản phẩm cao cấp với giá cả phù hợp nhất.