Thờ tượng Phật đá hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn là cách thờ cúng phong thủy tại nhà. Bởi vậy, mỗi loại tượng được ra đời đều mang một nét đặc sáng riêng. Với những mẫu tượng Phật Di lặc tại NBstone, nét đặc sắc không chỉ thể hiện khi kết hợp tượng với vật tâm linh khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm đặc biệt đó.

1. Nét đặc sắc của tượng Phật đá Di lặc

Tượng Phật đá Di lặc nói chung là hình ảnh tượng Phật khác hoàn toàn so với các loại tượng thông thường. Tượng có thân hình to béo, bụng phệ, miệng mỉm cười, vác túi vải to. Hình ảnh Phật tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc, con cháu sum vầy. Tượng Phật Di lạc thường có những ý nghĩa phong thủy khác như:

  • Khi kết hợp đặt tượng với những vật thờ như thỏi vàng, bao tiền, tiền vàng sẽ là biểu tượng của sung túc, may mắn, tài lộc.
  • Đặt tượng với quả đào tiên, bình hồ lô, cành tùng thể hiện sức khỏe dồi dào, trường thọ. Cành tùng phong thủy giúp xua đuổi tà khí, quả đào và hồ lô biểu tượng cho sự trường thọ.
  • Tượng Phật đá Di lặc ôm đá thể hiện khả năng hòa giải nỗi buồn của Phật. Bởi vậy mà nhân gian không còn khổ đau mà tràn ngập hạnh phúc.
  • Nét đặc sắc của tượng Phật Di lặc chân cao chân thấp đó là sự lạc quan của con người lao động. Phật  luôn sẵn sàng giúp đỡ chúng sinh, hóa giải những muộn phiền, xui xẻo cho thế gian .

2. Những mẫu tượng Phật đá Di lặc tại NBstone

Đặc sắc của tượng Di lặc tại NBstone thể hiện ở chỗ:

  • Tượng Phật Di lặc được gia công với đá nguyên khối công phu, tỉ mỉ qua bàn tay nghệ nhân.
  • Đá làm tượng luôn là đá mỹ nghệ tự nhiên từ Ninh Bình, Thanh Hóa.
  • Chất liệu đá tự nhiên đa dạng từ đá trắng, đá xanh, đá xanh rêu, đá vàng nhạt…
  • Mẫu tượng đá đa dạng kết hợp với nhiều mẫu đồ vật tâm linh như trên.
  • Độ bền của tượng cao khi có thể dùng thờ tượng trong thời gian dài tại nhà.

Sau đây là một số mẫu tượng Phật Di lặc mà bạn có thể tham khảo:

tượng Di lặc

Mẫu tượng Phật Di lặc NBS-TPDL053

tượng đá

Tượng Phật Di lặc NBS-TPDL052

Tượng Phật cầm cành đào thể hiện cho sự trường thọ, sức khỏe dồi dào. Tượng Phật bê tiền mang ý nghĩa tài lộc cho gia chủ.

tượng Di lặc

Tượng Phật Di lặc NBS-TPDL051

Mẫu tượng Phật Di lặc đá đỏ mang nét đặc sắc riêng so với mẫu tượng khác. Màu đá này phù hợp nhất với gia chủ mệnh Hỏa.

tượng Phật đá ngồi

Tượng Phật Di lặc ngồi

tượng đá

Tượng Phật đá Di lặc cẩm thạch

Trên đây là những nét đặc sắc trong tượng Di lặc nói chung và tượng Phật đá tại NBstone nói riêng. Mong rằng, bạn đọc có thể thấy được sự kỳ công trong mỗi sản phẩm và chọn được mẫu tượng đá phù hợp nhất.