Tượng Đức Mẹ Maria bằng đá tự nhiên là một trong những sản phẩm của NBstone. Tượng đức mẹ đang ngày càng được ưa chuộng bởi ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Về nguồn gốc của tượng đức mẹ Maria

Trên thế giới hiện nay có 5 tôn giáo lớn. Đó là Kitô giáo, Hồi giáo, Ấn Độ giáo, Phật giáo hoặc các dạng tôn giáo dân gian. Đạo công giáo là một trong bốn nhánh thuộc Kitô giáo.

Theo Đạo Công giáo, Đức mẹ Maria chính là người cưu mang và sinh hạ Con Thiên Chúa – Đức chúa Giêsu. “Đấng vô hạn và vĩnh cửu đã được hình thành trong thân thể của bà bởi quyền năng siêu nhiên của Chúa Thánh Linh. Ngài nhận lãnh từ Marina trí tuệ và ý chí con người và mọi điều khác như một đứa trẻ bình thường nhận lãnh từ mẹ mình”.

Do đó, theo Chính Thống giáo, Đức mẹ được xếp cao hơn thiên thần. Được tôn vinh làm “Đức Mẹ của các thiên thần”.

Những người theo đạo thiên chúa, đều tin rằng đức mẹ Maria là sự hiện thân cho tình thương, sự thánh thiện và trung thực. Thờ tượng Đức Mẹ cũng như là một cách bày tỏ lòng biết ơn, tôn kính và mến yêu.

Ý nghĩa tượng Đức Mẹ Maria

Đức Mẹ Maria là tên gọi thể hiện sự tôn kính với người đã sinh ra chúa Giêsu. Trong truyền thuyết mẹ Maria là một phụ nữ đồng trinh.

Có khá nhiều tên gọi Đức Mẹ. Có thể kể đến: Mẹ Maria, Đức Mẹ ban ơn, Đức Mẹ hòa bình, Đức Mẹ đồng trinh, Đức Mẹ lavang…

Gắn với mỗi tên gọi thì Đức Mẹ được tạc với hình tượng khác nhau. Nhưng đều mang ý nghĩa chở che, âu yếm các thành viên trong gia đình.

Thờ Đức Mẹ là để cầu mong sự bình an, che chở từ Mẹ. Việc tôn thờ Đức Mẹ Maria chiếm vị trí quan trọng hàng đầu đối với họ.

Tượng Đức Mẹ Maria được làm từ đá tự nhiên còn có rất nhiều ưu điểm. Tượng đá rất tốt đối với sức khỏe con người và môi trường. Tượng được hấp thu tinh hoa của vũ trụ hàng ngàn năm. Không trải tác động nhân tạo nên vô cùng an toàn. Nguồn gốc tự nhiên của đá không ảnh hưởng đến khí hậu. 

Quan trọng nhất là tượng đức mẹ bằng đá tự nhiên, mát lạnh. Phù hợp với thế giới tâm linh trong phong thủy. Với ý nghĩa chở che, mang lại cuộc sống hài hòa dễ chịu. Gia chủ được hưởng những giá trị phong thủy tốt lành từ đá tự nhiên.

Nên đặt tượng Đức Mẹ Maria bằng đá ở đâu?

Vị trí đặt tượng Đức Mẹ Maria có ý nghĩa rất quan trọng. Trong gia đình, vị trí được ưu tiên là ở phòng thờ của gia đình.

Để cầu mong Mẹ Maria phù hộ, bảo vệ, gặp may mắn trong cuộc sống. Tượng Đức Mẹ được đặt ngay trong phòng làm việc.

Cũng có khi tượng Đức Mẹ được đặt trong phòng khách. Thậm chí trong xe ô tô (kích thước nhỏ) để cầu mong được che chở, bảo bọc trên mọi nẻo đường.

Với nhà thờ, tượng đức mẹ Maria sẽ được đặt ở trên cao và ngay nhà thờ chính. Sân nhà thờ cũng đặt tượng Đức Mẹ ở trên cao, các hòn non bộ. Hoặc trong các hang đá nếu như không vào nhà thờ giáo dân có thể đến cầu nguyện tại đây.

Muốn mua tượng Đức Mẹ Maria, hãy đến với “NB Stone”

Top 5 tượng đức mẹ bằng đá đẹp nhất tại “NB Stone”

Tượng Đức Mẹ NBS-TĐM 23
Tượng Đức Mẹ NBS-TĐM 23
Tượng Đức mẹ sầu bi
Tượng Đức mẹ sầu bi
Tượng đức mẹ bằng đá đẹp
Tượng đức mẹ bằng đá đẹp
Tượng Đức mẹ
Tượng Đức mẹ
 Tượng đức mẹ Maria NBS-TĐM 09
Tượng đức mẹ Maria NBS-TĐM 09

Giá bán tượng Đức Mẹ Maria bằng đá tại “NB Stone ”

Tượng Đức Mẹ Maria bằng chất liệu đá khác nhau, giá thành cũng khác nhau. Giá sản phẩm thường đi đôi với chất lượng và dựa vào vài tiêu chí như sau:

Thứ nhất: Về chất liệu

Tượng Đức Mẹ Maria được khắc từ đá tự nhiên nguyên khối như đá cẩm thạch, đá trắng, đá xanh… Chất liệu đá quyết định giá bán tượng Đức Mẹ.

Thứ hai: Về kích thước

Tùy vào mục đích sử dụng hay vị trí đặt tượng Đức Mẹ để thiết kế phù hợp. Kích thước khác nhau, giá thành cũng khác nhau.

Thứ 3: Về số lượng sản phẩm

Với những đơn đặt hàng lớn, số lượng nhiều thì giá thành sẽ được tối ưu hơn. Do những ưu đãi về lắp đặt và vận chuyển. NBStone hỗ trợ đưa sản phẩm tới tận chân công trình, tư vấn cách lắp đặt, bảo quản,.. để đảm bảo độ bền sản phẩm.

Địa chỉ đặt mua tượng Đức Mẹ Maria bằng đá uy tín và chất lượng

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đá mỹ nghệ. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những bức tượng đẹp như mong muốn.

Đến với chúng tôi, quý vị sẽ được các chuyên gia điêu khắc tượng đá, chuyên gia phong thủy hàng đầu, hỗ trợ, tư vấn để lựa chọn các sản phẩm hợp phong thủy.  Hợp với gia đình, hay không gian cảnh quan. Vừa đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ mà giá cả lại phù hợp.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn, ủng hộ sử dụng các sản phẩm của Công ty Cổ phần XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (NB Stone) trong suốt thời gian vừa qua.

Ngoài các sản phẩm tượng đức mẹ Maria bằng đá. Chúng tôi còn vô vàn các sản phẩm từ đá khác như. Mộ đá, lăng/đồ thờ, tượng, cuốn thư, con giống đá, đá ốp lát, đá xây dựng, đồ nội thất đá, công trình kiến trúc đá… với chất lượng tuyệt đỉnh.

Các tác phẩm của chúng tôi không chỉ mang giá trị thẩm mỹ mà còn ẩn chứa giá trị tâm linh sâu sắc. Giúp mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho quý vị.

Liên hệ với chúng tôi khi quý vị có nhu cầu: