Tượng đức mẹ ngày này được điêu khắc trên nhiều chất liệu. Các đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Thế nhưng tạc tượng bằng đá ngày càng được yêu thích bởi sự đặc biệt của nó. Quý khách muốn đặt hàng nhưng không biết tượng đức mẹ bán ở đâu? Đơn vị nào uy tín với những tác phẩm điêu khắc đá. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc cùng bạn.

tuong-duc-me-ban-o-dau
Tượng đá đức mẹ Maria và chúa hài đồng

Nguồn gốc và cách đặt tượng đức mẹ

Bạn đã nghe nhiều đến tượng đức mẹ nhưng chắc chắn nhiều người chưa hiểu rõ về nó. Đức mẹ là tên gọi thể hiện sự tôn kính đối với người đã sinh ra chúa Giêsu – bà Maria. Người phụ nữ sống ở những năm cuối thế kỷ I TCN. Tuy nhiên ở mỗi nơi người ta gọi là với những cái tên khác nhau.

Với người theo đạo công giáo họ thường ưu tiên tôn thờ đức mẹ. Tượng điêu khắc được làm theo nhiều hình tượng khác nhau như tượng Đức Mẹ ban ơn hay tượng Đức Mẹ chắp tay. Mỗi người sẽ có cách lựa chọn riêng và đặt tượng ở những vị trí khác nhau. 

Người ta thường đặt tượng nơi bàn thờ tôn nghiêm. Với những bức tượng lớn thường được trang trí ở nhà thờ, bên phải là tượng thánh Giêsu, bên trái là tượng Đức Mẹ. Trên bạn thờ tượng Chúa ở trung tâm và tượng Đức Mẹ đặt xung quanh với mong muốn mọi người hãy tôn kính và học tập những đức tính thánh thiện của người. Vậy nên tượng Đức Mẹ là một trong những sản phẩm điêu khắc nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

tuong-duc-me-sau-bi-ban-o-dau
Hình ảnh tượng Đức Mẹ sầu bi bằng đá

Vì sao khi làm tượng đức mẹ thường chọn chất liệu đá?

Bạn có thể chọn tượng bằng gỗ hay bằng đá, bằng đồng,… Thế nhưng chất liệu đá ngày này được ưu tiên lựa chọn. Lý do bởi sản phẩm có độ bền cao, dễ dàng chế tác thành những tác phẩm đẹp. Bên cạnh đó, việc vệ sinh tượng bằng đá cũng dễ dàng hơn. Do đó ngày nay tượng Đức Mẹ bằng đá được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy tượng Đức Mẹ bán ở đâu?

Không chỉ đặt ở nhà thờ, sản phẩm có khả năng chịu tác động của thời tiết nên có thể sử dụng để trang trí trong khuôn viên nhà thờ hay tại thánh đường, trong các gia đình công giáo. Tạc tượng bằng đá đang trở nên hot vì khách hàng muốn đặt tượng về trưng bày, thờ cúng.

Các mẫu tượng Đức Mẹ hiện có trên thị trường như:

Những điều cần nhớ khi làm tượng Đức Mẹ

Người công giáo thường rất chú trọng khi chọn tượng Chúa, tượng Đức Mẹ hay tượng Đức Cha. Có thể đặt chúng nơi bàn thờ chúa nhưng nên đặt vị trí tôn nghiêm xứng hợp. Ở sân thượng, phòng khách hay phòng riêng để làm bàn thờ.

Kích thước tượng Đức Mẹ nên phù hợp với không gian. Hài hòa, cân đối là điều cần thiết khi đặt tượng. Có thể tham khảo cách sắp xếp và bố trí tượng ở nhà thờ hay các tổ chức công giáo. Nếu có nhu cầu làm tượng nên tìm đến các đơn vị uy tín trên thị trường.

Tượng đức mẹ bán ở đâu? Nên mua ở địa chỉ nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tượng Đức Mẹ. Thế nhưng nếu không tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn để sở hữu sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. Tượng Đức Mẹ bán ở đâu, hãy tìm đến các cơ sở điêu khắc tượng đá để tìm mua. Quý khách có thể lựa chọn những bức tượng với mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước khác nhau.

Tượng đức mẹ bán ở đâu
Hãy đến Ninh Bình Stone để được tư vấn lựa chọn tượng Đức Mẹ

Tượng Đức Mẹ bằng đá được các đơn vị tạo nên với chất lượng hoàn hảo, tinh tế. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thẩm mỹ, chất lượng cũng như về tâm linh.

Nếu quan tâm đến các loại tượng thờ hãy đến với Ninh Bình Stone để được phục vụ. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tượng đá với giá tốt nhất thị trường, nhận giao hàng toàn quốc. Tượng Đức Mẹ bán ở đâu hãy đến đây bạn sẽ có câu trả lời.

Tượng Đức Mẹ được làm từ đá cẩm thạch, màu sắc tinh tế. Được làm theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Có thể là tượng lớn đặt trong nhà thờ, hoặc tưởng nhỏ đặt ở bàn làm việc. Quý khách hãy trao đổi với nhân viên để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Bên cạnh tượng Đức Mẹ, NBStone còn mang đến nhiều mẫu tượng khác như tượng chúa, tượng Đức Cha. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận các mẫu tượng đẹp nhất.

Các mẫu tượng Đức Mẹ đẹp nhất

Tượng đức mẹ Maria và chúa hài đồng bằng đá
Tượng đức mẹ NBS-TĐM 06
Tượng Đức Mẹ Đá 017
Tượng Đức Mẹ Đá 016
Tượng đức mẹ đá 02
Tượng đức mẹ đá 14
Tượng đức mẹ đá 11
Tượng đức mẹ đá 09
Tượng đức mẹ 12
Tượng Đức Mẹ NBS-TÐM01