Trụ cầu thang đá tự nhiên được chế tác cầu kỳ hơn so với các loại lan can đá thông thường khác. Tuy tốn nhiều công sức và tiền bạc hơn so với các sản phẩm khác nhưng giá trị về mặt thẩm mỹ mà chúng đem lại thật sự là xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Ngày nay, với các công trình biệt thự, nhà phố dù được thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển thì cũng không thể thiếu hạng mục trụ cầu thang bằng đá tự nhiên và các loại lan can con tiện đá. Ngoài công dụng dùng để bảo vệ an toàn thì con tiện đá lan can còn mang nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ, giúp căn nhà của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp và khác biệt hẳn so với xung quanh.

Nếu so sánh với các loại vật liệu làm lan can khác như gốm, sứ, gỗ, inox thì các loại lan can đá hay trụ cầu thang đá tự nhiên có độ bền hơn hẳn, khó bị nứt vỡ. Do đặc thù của các loại sản phẩm này hay phải đặt ở ngoài trời nên khi sử dụng đá tự nhiên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi tác động của thời tiết.

Hơn nữa, khí hậu nước ta khá thất thường, nhiều khi thật khắc nghiệt, mùa hè nắng nóng, mùa đông buốt giá và có độ ẩm cao. Chính vì vậy nếu bạn sử dụng các loại vật liệu nhân tạo hay gỗ, sắt, xi măng, inox rất dễ bị hoen gỉ hay thấm nước. Nhiều trường hợp trụ cầu thang hay lan can bị phai màu, nứt vỡ khi đặt ở ngoài trời. Với đá tự nhiên, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo ngại tất cả những vấn đề trên.

Dưới đây là những mẫu trụ cầu thang đá tự nhiên đẹp thích hợp với mọi không gian từ cổ điển cho tới hiện đại đã được NBSTONE tổng hợp và chia sẻ cho bạn tham khảo:

Các mẫu trụ cầu thang đá tự nhiên luôn toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế qua từng đường nét. Ngày nay, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những mẫu trụ con tiện đá đẹp ở những tòa lâu đài, biệt thự mang phong cách châu Âu trên những con phố lớn, nhỏ tại Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng

Ninh Bình Stone tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm lan can con tiện đá, trụ lan can cho biệt thự bằng đá đẹp cho nhiều công trình lớn trên cả nước. Chúng tôi có các cơ sở trải dài khắp các tỉnh từ Bắc – Trung – Nam, trong đó cơ sở chính đặt tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân (Ninh Bình), đây là một trong những địa phương nổi tiếng trên cả nước với nghề chạm khắc đá tự nhiên.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua trụ cầu thang đá tự nhiên và các loại lan can con tiện đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí.