Tượng Phật không chỉ xuất hiện tại những nơi linh thiêng như chùa chiền, đền…mà nó còn được bày trí trong không gian nhà ở. Thờ tượng Phật đá trong nhà mang nhiều ý nghĩa trong tâm niệm gia chủ. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều băn khoăn không biết nên thờ tượng Phật đá nào trong nhà. Ninh Bình Stone sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này.

Mỗi bức tượng Phật đá đều mang ý nghĩa khác nhau, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, tượng Phật bằng đá là sự lựa chọn số một. Bạn đã lựa chọn được mẫu tượng Phật đá để thờ trong nhà mình chưa?. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác cho câu hỏi đó:

Muốn thỉnh tượng Phật đá về nhà thờ, bạn cần

– Việc quyết định thờ tượng Phật đá không thể là quyết định tự phát, chạy theo xu hướng. Mà nó xuất phát từ lòng thành tâm của gia chủ. Thờ tượng Phật trong nhà giúp gia chủ luôn hướng đến cái thiện, biết làm những việc có ích, biết nhìn nhận đúng-sai, luôn soi rọi tâm hồn hướng đến cái tốt cái đẹp.

– Tượng Phật được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng tượng Phật bằng đá chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Tượng Phật đá là sản phẩm thể hiện vô cùng sống động chi tiết nét mặt, cử chỉ, hình dáng….của vị Phật được khắc họa. Bên cạnh đó, tượng Phật đá được đánh giá là sản phẩm có độ bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.

– Muốn lựa chọn mẫu tượng Phật đá phù hợp, trước hết bạn cần xác định mục đích thờ Phật là gì, tìm hiểu ý nghĩa của tượng Phật, tìm kiếm địa chỉ bán tượng Phật đáng tín cậy.

– Bạn nên dành một chút thời gian để nghiên cứu vị trí bày trí tượng Phật đá sao cho phù hợp, đúng phong thủy nhà mình.

– Truy cập trang web của một số đơn vị cung cấp bán đá mỹ nghệ uy tín để nắm bắt những mẫu tượng Phật đá được thờ cúng phổ biến hiện nay. Từ đó, việc thỉnh tượng Phật về nhà cũng dễ dàng hơn.

– Liên hệ trực tiếp với Ninh Bình Stone theo số điện thoại 0978.935.935 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng. NBSTONE là một trong những đơn vị top đầu trên lĩnh vực đá mỹ nghệ, chuyên cung  cấp tượng Phật đá đẹp, hợp xu hướng lại đảm bảo chất lượng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về tượng Phật đá, muốn được giải đáp những vấn đề thắc mắc liên quan đến sản phẩm này, nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi.

Những mẫu tượng Phật đá có thể thờ cúng trong nhà

Tượng Phật Thích Ca: Người khai sinh ra Phật giáo chính là Phật Thích Ca, người đã sớm thoát khỏi giác ngộ và thoát khỏi thể tục. Nếu bạn muốn lòng mình luôn hướng đến cái thiện, muốn tránh xa những thói xấu sân si ở đời, muốn cầu bình an cho gia đình thì hãy nhanh tay thỉnh về nhà mẫu tượng Phật Thích Ca.

Tượng Phật A Di Đà: Với những gia chủ muốn thoát khỏi những muộn phiền của cuộc đời, muốn nhìn mọi việc theo hướng tích cực thì nên thờ cũng tượng Phật này.

Tượng Phật Di Lặc: Có ý nghĩa đem lại sự thịnh vượng, tiền tài, giàu sang và quyền lực cho gia chủ. Hình ảnh tượng Phật Di Lặc luôn được hiện lên với những biểu tượng giàu sang, chiếc túi chứa nhiều châu báu. Có một số mẫu tượng Phật còn mang theo quả hồ lô- biểu tượng của sự trường thọ và sức khỏe. Bên cạnh đó, khuôn mặt tượng Phật được khắc họa với nụ cười tươi tắn, hả hê với mong muốn mang lại niềm vui, cầu mong mọi chuyện đều được như ý.

Tượng Quan Âm: Gia chủ muốn mang tấm lòng ti bi, tình yêu thương…của mình đi giúp đỡ những người khác một cách kiên trì, lâu dài thì nên thời tượng Quan Âm.

Ninh Bình Stone có đa dạng các mẫu tượng Phật đá với đầy đủ kích thước. Vì thế, nếu bạn muốn  thờ tượng Phật nào, sử dụng tượng Phật có kích thước bao nhiêu, thì hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những mẫu tượng Phật đá đẹp nhất, tốt nhất, mãi giữ được nét đẹp theo thời gian.