Trang trí nội thất hay ngoại thất bằng tranh phù điêu đá được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao và các tác phẩm còn thể hiện ý nghĩa tâm linh và phong thủy theo ý của gia chủ. Tham khảo cách chọn tranh phù điêu hợp với tuổi của gia chủ để mang lại nhiều may mắn và tài lộc nhé.

Tranh phù điêu cho người tuổi Tý

Những người tuổi Tý muốn chọn tranh phù điêu để mang lại may mắn thì nên chọn tranh phù điêu rồng. Nhằm mục đích để tránh thị phi, được quý nhân phù trợ.

Tranh phù điêu cho người tuổi Sửu

Tranh phù điêu lý tưởng cho những người tuổi Sửu đó là cây tùng, cây xanh cổ thụ hay trang phù điêu phong cảnh. Mục đích mang lại may mắn trong cuộc sống, công danh thuận lợi và gia đình sum vầy hạnh phúc.

Tranh phù điêu cho người tuổi Dần

Gia chủ là những người tuổi Dần thì nên chọn những bức tranh phù điêu hổ hay sơn thủy, núi cao. Sở dĩ những người tuổi Sửu nên chọn những bức phù điêu này sẽ giúp gia chủ vượng nhân đinh, tăng khả năng công tác và kahwngr định vị thế phía sau tựa núi và phía trước mở đường tài.

Tranh phù điêu cho người tuổi Mão

Tranh phù điêu hợp với tuổi Mão là phù điêu lan nở phú quý, tùng cúc trúc mai… Mục đích gia chủ tăng tài vận , sự nghiệp hanh thông và làm ăn buôn bán thuận lợi. Nên treo tranh ở phòng khách hay phòng làm việc để đón sinh khí nhé.

Tranh phù điêu cho người tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn thì nên chọn tranh phù điêu Kim – Thủy sinh mộc như Bách mã đồ, hoa mẫu đơn, rồng xanh hí thủy…. Những bức tranh này mang ý nghĩa thể hiện sự cao quý hơn người  và mang lại nhiều thành công may mắn.

Tranh phù điêu cho người tuổi Tỵ

Gia chủ tuổi Tỵ nên chọn tranh phù điêu rồng, sen cá chép, mẫu đơn, tùng hạc…. Mục đích mang lại sức khỏe, hạnh phúc vĩnh hằng, ccats tường như ý…

Tranh phù điêu cho người tuổi Ngọ

Hãy lựa chọn tranh phù điêu cửu ngư đồ, tranh tùng bách, trúc mai, sơn thủy…. đối với những người tuổi Ngọ. Nên treo tranh trong đại sảnh, phòng khách để phát tài phát lộc và đón nhận vinh hoa phú quý.

Tranh phù điêu cho người tuổi Mùi

Tuổi Mùi thích hợp với những bức tranh phù điêu hoa mẫu đơn, tranh phù điêu tôn giáo, tranh thảo nguyên…. Nên treo tranh ở phía tay trái phòng làm việc hay phòng ngủ để được hưởng phú quý vinh hoa, sơn thủy hữu tình….

Tranh phù điêu cho người tuổi Thân

Những người tuổi Thân hợp với những bức tranh phù điêu ngũ phúc, tùng hạc, hoa điểu…. để mang đến sự bình an cho gia đình, phúc – lộc – thọ -khang- ninh đều vượng.

Tranh phù điêu cho người tuổi Dậu

Những nguwoif tuổi Dậu phù  hợp với những bức tranh phù điêu bách điểu triều phụng, phượng hoàng, mẫu đơn… Những bức tranh này thể hiện và mang lại sự nghiệp thành công, gia đình hòa thuận sum vầy.

Tranh phù điêu cho người tuổi Tuất

Tranh phù điêu mẫu đơn hoa 8 bông, mẫu đơn hoa 9 bông là phù hợp với những gia chủ tuổi Tuất. Những bức tranh này mang ý nghĩa ngày một hiển vinh, hóa dữ thành lành, vận số thay đổi….

Tranh phù điêu cho người tuổi Hợi

Gia chủ tuổi Hợi nên treo tranh phù điêu cảnh sông nước, cá chép hóa rồng… Mang lại sự may mắn trong công việc buôn bán, có quý nhân phù trợ….

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp tranh phù điêu đá thì hãy đến với ninhbinhstone.com.vn. Đến với chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý nhất.

Hy vọng rằng với những thông tin mà bài viết cung cấp đã giúp bạn lựa chọn được bức tranh phù điêu đá phù hợp với tuổi của mình. Chúc bạn thành công và hạnh phúc.