Tượng đá nghệ thuật là hạng mục được nhiều gia đình lựa chọn ki trang trí ngoại thất sân vườn. Không chỉ mang vẻ đẹp tinh tế mà chúng đều có ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn. Nếu bạn chưa chọn được mẫu tượng nghệ thuật đẹp, 5 mẫu tượng sau sẽ là mẫu tượng bạn có thể tham khảo.

Tượng đá nghệ thuật cô gái

tượng đá nghệ thuật cô gái đẹp nhấtTượng nghệ thuật cô gái

Tượng đá nghệ thuật cô gái mang vẻ đẹp thanh khiết được đặt ở góc sân vườn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn. Những phiến đá bóng, mịn và tinh tế từng đường nét thu hút người nhìn. Vẻ đẹp của tượng nghệ thuật này hẳn sẽ mang tới hơi thở mới mẻ thay vì tượng Phật mà người ta thường nghĩ tới. Ngay từ khi nhìn vào tượng, người ta đã nghĩ ngay tới cảm giác tự do, bay nhảy, làm chủ tương lai.

Tượng ngựa đá nghệ thuật

Tượng nghệ thuật ngựa đá

Tượng đầu ngựa có lẽ đã được nhiều người biết đến với ý nghĩa phong thủy rất lớn. Ngựa là con vật mang ý nghĩa biểu trưng của mã đáo, thành công. Khi đặt tượng đá ngựa nghệ thuật trong nhà, chủ nhà và gia đình sẽ có con đường sự nghiệp vững chắc. Không chỉ thế, ngựa thường đi theo đàn, hàm ý tình cảm gia đình luôn bền chặt.

Tượng nghệ thuật mặt người

Tượng nghệ thuật mặt người

Dù không mang nhiều ý nghĩa sâu xa, tượng mặt người nghệ thuật đa dạng lại mang tới vẻ đẹp khác biệt. Mỗi bức tượng được chạm khắc một biểu cảm khuôn mặt khác nhau. Bởi vậy mà khi trang trí không gian gia đình bằng những bức tượng này, bạn đã mang tới một phong cách mới, là sự kết hợp của hiện đại và cổ điển.

Tượng đá nghệ thuật uyên ương

Tượng nghệ thuật uyên ương

Không có gì để bàn cãi, tượng uyên ương mang ý nghĩa tình cảm lứa đôi bền chặt. Thay vì đặt ở sân nhà, người ta đặt tượng này ở phòng khách hay phòng ngủ. Nó là vật trang trí nội thất phù hợp cho các cặp vợ chồng khi mong muốn tình cảm vợ chồng luôn son sắc.

Tượng đá nghệ thuật thiên thần

Tượng thiên thần

Tượng thiên thần mang lại niềm vui, hạnh phúc đặc biệt cho các gia đình có trẻ nhỏ. Hình ảnh thiên thần chỉ khi nghĩ tới đã khiến con người ta hạnh phúc. Không chỉ thế, độ bền của tượng cũng là ưu điểm khiến nó phù hợp để trang trí ngoài trời. Hầu hết các mẫu tượng đều được làm từ đá trắng nên đều mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, hơi hướng cổ điển.

Như vậy, Ninh Bình Stone đã giới thiệu tới bạn đọc top 5 mẫu tượng đá nghệ thuật trên. Bên cạnh đó, bạn đọc có thể tham khảo thêm các mẫu đá mỹ nghệ Ninh Bình khác tại công ty chúng tôi. Ninh Bình Stone sẵn sàng cung cấp những mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp và hợp phong thủy nhất.