Trong phong thủy có rất nhiều linh vật đại diện cho từng phương diện của cuộc sống. Chẳng hạn như hình tượng kỳ lân thể hiện uy nghi; hình tượng con rồng, sư tử với mục đích đuổi ma quỷ. Một loài vật nữa cũng khá phổ biến trong phong thủy là ngựa đá. Ngựa là con vật nằm trong 12 con giáp theo văn hóa phương đông, gắn liền, gần gũi với cuộc sống của con người. Hình ảnh ngựa đá biểu hiện cho sự trung thành, nhanh nhẹn, tận tụy, cần mẫn. Cũng như biểu tượng cho sự may mắn, thành công, thăng quan tiến chức trong con đường sự nghiệp. Chính vì vậy, trong phong thủy hình tượng những con ngựa thường rất được ưa chuộng. Bởi vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó đem lại cho con người.

 Ý nghĩa khi trưng bày tượng ngựa đá?

Ngày nay, tượng ngựa đá phong thủy thường được trưng bày ở những nơi thờ cúng thiêng liêng như đền chùa hay miếu mạo… Mà nó còn được sử dụng trưng bày nhiều ở trong các gia đình và nơi làm việc hay những hạng mục công trình giải trí, công trình kiến trúc khác. Tượng ngựa đá được chạm trổ và điêu khắc với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phong phú, tinh xảo. Vừa làm vật trang trí cho không gian lại vừa làm vật phong thủy với ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

ý nghĩa ngựa đá
ý nghĩa ngựa đá

Ngựa đá được chế tác từ đá xanh tự nhiên nguyên khối. Loại đá này được thu mua về từ các vùng đất có đá xanh chất lượng tốt như: Ninh Bình, Thanh Hóa,… Khả chống chọi với môi trường tự nhiên tốt, tuổi thọ trung bình từ vào trục năm đến trăm năm.

 Tượng ngựa đá phong thủy đẹp chất lượng tốt giá rẻ được thiết kế sau đó thi công hoàn toàn bằng tay. Tuy nhiên đường nét hoa văn họa tiết lại vô cùng đẹp ,có tính thẩm mỹ cao.

Nhu cầu sử dụng tượng ngựa đá thay vì những sản phẩm từ chất liệu khác ngày càng tăng đã chứng tỏ được tầm quan trọng. Vai trò của những sản phẩm bằng đá tự nhiên trong cuộc sống hiện nay. Tượng ngựa đá không chỉ đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao, mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Đặc biệt là ý nghĩa với những người làm kinh doanh. 

Top 5 mẫu ngựa đá hợp phong thủy trong năm 2021?

Tượng Ngựa đá đẹp NBND 59
Tượng Ngựa đá đẹp NBND 59
Mẫu tượng ngựa đá đẹp NBND 60
Mẫu tượng ngựa đá đẹp NBND 60
Tượng Ngựa Đá NBND 51
Tượng Ngựa Đá NBND 51
Tượng Ngựa Đá NBND 48
Tượng Ngựa Đá NBND 48
Ngựa có cánh NBND09
Ngựa có cánh NBND09
Ngựa đá đẹp của Ninh Bình Stone
Ngựa đá đẹp của Ninh Bình Stone

Trên đây là những thông tin về ngựa đá, nếu bạn có thắc mắc hoặc cần được tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn!