Bạn đã bao giờ quan tâm tới việc trang trí nội thất theo phong cách nào hay chưa? Với thiết kế tinh xảo đi cùng chất liệu cao cấp, tượng đá nghệ thuật hẳn sẽ giúp ích cho bạn trong công cuộc này. Sau đây là ba mẫu tượng nghệ thuật đẹp nhất năm 2021 tại NB Stone.

Mẫu tượng đá nghệ thuật TDNT-48A

Mẫu tượng đá này mô phỏng lại hình ảnh cô gái dịu dàng cùng nét quyến rũ dễ thấy. Đối với nhiều người, tượng thiếu nữ nghệ thuật có vẻ đơn giản, nhưng thực tế chúng mang lại ý nghĩa mà bạn không ngờ tới. Hình ảnh người thiếu nữ được chạm khắc tỉ mỉ tôn lên toàn bộ đường nét của người con gái Việt Nam. Dáng điệu người thiếu nữ uyển chuyển, mái tóc bay trong gió để lại cảm xúc khó quên.

Tượng thiếu nữ nghệ thuật TDNT-48 ý nghĩa

Mẫu tượng đá nghệ thuật TDNT-43A

Đây là một mẫu tượng nghệ thuật đầu ngựa phổ biến nhất đầu năm 2021. Sản phẩm này được tạo hình từ hình ảnh ngựa – loài động vật mang nhiều ý nghĩa. Ngựa nổi bật trong mọi hoạt động từ chiến đấu tới sản xuất, trở thành cảm hứng nghệ thuật cho người nghệ nhân. Đồng thời, ngựa cũng mang ý nghĩa may mắn, năng lượng, hạnh phúc, quyền lực, sáng tạo. Bởi vậy, tượng nghệ thuật mẫu TDNT-43A đầu ngựa sẽ là vật trang trí nội và ngoại thất ý nghĩa cho gia chủ.

Mẫu tượng đầu ngựa này được gia công tỉ mỉ cho thấy đường nét rõ ràng. Chất liệu đá trắng tôn lên vẻ đẹp và độ bền của tượng dù được đặt ở bất cứ đâu.

Tượng đầu ngựa nghệ thuật TDNT-43A

Mẫu tượng đá nghệ thuật thiên thần

Hình ảnh thiên thần là hình ảnh rất gần gũi và đáng yêu đối với con người. Bởi vậy, hình ảnh này được đưa vào tượng đá nghệ thuật để trang trí nhà cửa. Ngay từ khi nhìn thấy tượng thiên thần, người ta luôn nghĩ tới niềm vui, hạnh phúc, sức sống. Nhờ vậy mà đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc trang trí nội và ngoại thất gia đình bạn. Bạn có thể đặt mẫu tượng này ở sân vườn, phòng khách, non bộ, quán cafe, khách sạn cổ điển…Tại NB Stone, kích thước của tượng còn được đa dạng hóa sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi khách hàng.

tượng đá nghệ thuật

Mẫu tượng thiên thần đẹp 

Trên đây là ba mẫu tượng đá nghệ thuật đẹp nhất tại NB Stone được nhiều khách hàng lựa chọn trong năm 2020. Bên cạnh đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm khác tại công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp sản phẩm tới quý khách hàng cũng như tư vấn tận tình về từng loại sản phẩm.