Chất liệu đá granite từ lâu được nhiều khách hàng lựa chọn để xây mộ. Đá hoa cương granite có nhiều ưu điểm mà không phải chất liệu nào cũng có để xây mộ.

Con người Việt Nam từ lâu đã có truyền thống uống nước nhớ nguồn. Bởi vậy, việc xây mộ hay lăng mộ là điều mà bất cứ gia đình nào cũng quan tâm. Trong những năm gần đây, mộ ốp granite hay mộ đá granite được nhiều người lựa chọn. Vậy đâu là top 3 mẫu mộ granite đẹp nhất?

Mộ xây từ đá hoa cương đẹp

Đá granite có ưu điểm gì?

Đá granite là loại đá được khai thác ở nhiều khu vực như Thanh Hóa, Nghệ An, Khánh Hòa…Tuy nhiên, đá hoa cương cao cấp nguyên gốc được khai thước đều ở Ninh Bình. Những mẫu đá nguyên khối từ Ninh Bình luôn giữ được những đặc tính tự nhiên của nó.

Độ bền

Thứ nhất, đá granite có độ bền cao vì đá rất cứng, không dễ vỡ như đá thường. Vì vậy, trong việc xây mộ, đá granite giúp kéo dài tuổi thọ của mộ. Mộ đá làm từ đá hoa cương còn có độ mịn và bóng nhất định. Thay vì việc sơn lớp tạo bóng thì đá granite có sẵn độ bóng chỉ cần lau chùi nhẹ.

Thẩm mỹ

Sử dụng đá granite làm mộ giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho mộ rất cao. Những vân đá được kết cầu hài hòa tạo nên sự cổ kính ngay trong màu sắc của chúng. Nhiều loại đá hiện nay còn được biến tấu màu đỏ, trắng, xanh đa dạng. Cùng với hoa văn bắt mắt, nhiều nghệ nhân còn kết hợp đá hoa văn với các loại đá khác. Mẫu mộ hoa cương được chạm chổ với những linh vật mang ý nghĩa tâm linh.

Top 3 mẫu mộ ốp granite

Sau đây là ba mẫu mộ hoa cương đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Mộ đá granite công giáo

Mẫu mộ hoa cương công giáo với những chi tiết hoa văn vàng mang hướng công giáo. Sản phẩm được làm từ đá hoa cương đen bóng đẹp và mịn.

Mộ hoa cương đơn trắng đẹp

Mẫu mộ hoa cương – mộ granite đơn trắng là sản phẩm thứ hai được khách hàng lựa chọn. Phần bia mộ được khắc chữ tỉ mỉ với đá trắng vân nhẹ. Màu trắng của mộ thể hiện sự sang trọng, thanh thoát.

Mộ hoa cương hiện đại

Mộ hoa cương hiện đại có độ cứng rất cao, chỉ sau chất liệu kim cương. Sản phẩm này đáp ứng nhu cầu của con người thời hiện đại.

Các mẫu mộ đá hiện nay có thể nói là vô cùng đa dạng với nhiều nơi cung cấp. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những đơn vị cung cấp mộ hoa cương uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp mộ xây đẹp nhất cho bạn trên toàn quốc.