Lựa chọn một mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp là nhu cầu và xu hướng chung của năm 2022. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được các mẫu khuôn viên đẹp theo phong thủy.

Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc đặt thiết kế một mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp cho dòng họ hay chưa? Các mẫu thiết kế khuôn viên lăng mộ đẹp sẽ có cấu trúc với các chi tiết đa dạng nhưng tạo thành một thể thống nhất. Để biết được chi tiết về điều này, bạn hãy tham khảo một số mẫu khuôn viên lăng mộ ngay sau đây.

Khuôn viên lăng mộ đẹp theo xu hướng

Cấu tạo khuôn viên lăng mộ chuẩn

Một khuôn viên lăng mộ đá được thiết kế bao gồm rất nhiều chi tiết để tạo thành một thể thống nhất như:

  • Mộ: Đặt mộ theo phân cấp từ trên xuống
  • Lăng thờ: Dùng để thờ thần linh, gia tiên
  • Lan can khuôn viên: Bao quanh toàn bộ khuôn viên
  • Cổng tam quan: Thường có 4 cột đặt ở mặt trước của khuôn viên lăng mộ
  • Cuốn thư, bình phong chấn phong thủy
  • Lư hương, đèn

Tùy theo mỗi thiết kế mà các khuôn viên lại có những chi tiết với kích thước khác nhau.

Các mẫu khuôn viên lăng mộ bằng đá đẹp năm 2023

Mẫu khuôn viên lăng mộ NBS-LMD062

Đây là mẫu khuôn viên lăng mộ với diện tích rộng, quy tụ nhiều mộ của dòng họ. Khuôn viên lăng mộ này được làm từ đá mỹ nghệ Ninh Bình. Bạn có thể tham khảo bản vẽ 3D để có cái nhìn tổng quan nhất khu lăng mộ này với hình chữ nhật khuyết góc, phần cổng lăng và lăng thờ đối diện nhau. Thiết kế khuôn viên với nhiều cây xanh rất giống một khu vườn trong lành.

Khuôn viên lăng mộ NBS-LMD062 đá mỹ nghệ Ninh Bình

Mẫu khuôn viên lăng mộ NBS-LMD061

Mẫu khuôn viên với chất liệu đá mỹ nghệ có tác dụng phong thủy rất cao. Thiết kế khu lăng mộ với diện tích lớn hình chữ nhật, tổng thề hài hòa. Phần cổng hình trụ với hai con sư tử thể hiện sự uy nghiêm của khuôn viên lăng mộ. Tiếp theo là đường đá dễn tới các khu mộ của dòng họ.

Lăng mộ bằng đá đẹp khuôn viên NBS-LMD061

Mẫu khuôn viên lăng mộ NBS-LMD060

Mẫu khuôn viên lăng mộ đẹp NBS-LMD060

Tổng quan khuôn viên lăng mộ đẹp tự nhiên

Khác với hai mẫu khuôn viên lăng mộ trên, mẫu khuôn viên này có thêm bậc thềm đá. Các bậc thềm đá có hướng dẫn tới cổng lăng mộ. Vẫn là thiết kế chữ nhật khuyết góc và tổng thể khu lăng bao gồm các chi tiết cơ bản mà một khu lăng mộ cần có, sản phẩm này với loại đá mỹ nghệ có thể coi là một xu hướng của năm 2023.

Địa chỉ thiết kế khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ uy tín tại Ninh Bình

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở đá mỹ nghệ truyền thống, có kinh nghiệm làm khu mộ đá lâu năm. Qua những thăng trầm trong cuộc sống với lòng kiên trì và sự tâm huyết chúng tôi đã không ngừng phát triển và sáng tạo để cho ra những mẫu thiết kế khu lăng mộ đá đẹp không làm phai mờ thương hiệu Ninh Bình Stone

Khách hàng ở Việt Nam có nhu cầu, mong muốn thiết kế khu mộ đẹp, cho ông bà tổ tiên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí: