Bên cạnh việc xây mộ, bia đá cũng là một phần không thể thiếu trong lăng mộ. Nhờ có sản phẩm này mà thông tin người đã mất được ghi lại chi tiết hơn. Hiện nay, các mẫu sản phẩm này ngày càng đa dạng hơn để đa dạng hóa lựa chọn của khách hàng. Với top 20 mẫu bia mộ, hẳn là bạn có thể dễ dàng lựa chọn một mẫu bia mộ mà mình đang tìm kiếm.

Ưu điểm của bia đá

Chất liệu bền bỉ

Đúng như tên gọi bia đá, chất liệu tạo ra sản phẩm vượt trội đáng kể so với chất liệu thông thường, Các loại đá không đơn thuần được xuất xứ từ Thanh Hóa, Nghệ An. Mẫu đá tại nhiều nơi còn được nhập nguyên khối từ Ninh Bình. Đây là gốc tích của các loại đá mỹ nghệ nói chung và đá hoa cương nói riêng. Độ bền của các loại đá này có thể giúp bia đá kéo dài tuổi thọ lên tới hàng chục năm.

Tính thẩm mỹ cao

Các mẫu bia đá có tính thẩm mỹ cao khi đi cùng chất liệu đá mỹ nghệ. Đối với đá mỹ nghệ màu cơ bản, độ mịn và bóng của đá vô cùng sang trọng. Bên cạnh đó, đá hoa cương với những vân đá đa dạng giúp bia mộ không cần chạm trổ nhiều mà vẫn toát lên âm hưởng tâm linh. Các mẫu bia mộ hiện nay có kích thước đa dạng để phù hợp với từng kích thước mộ xây đẹp. Bạn hoàn toàn có thể đặt thiết kế theo kích thước riêng.

Phong thủy bia mộ

Bia mộ đá có tính phong thủy cao bởi chất liệu này chủ yếu được dùng gia công các sản phẩm như mộ, con giống đá, đài phun nước đá, tượng đá…Khi đặt bia mộ, gia chủ cần lưu ý về hướng đặt phù hợp với mộ đá để mang lại hiệu quả phong thủy tốt nhất.

Top 20 mẫu bia mộ đá đẹp nhất hiện nay

Với những ưu điểm như thế, bạn có thể tham khảo 20 mẫu bia mộ sau đây:

bia đá

Mẫu rùa đội bia đá đẹp NBBD-051

bia mộ

Mẫu rùa đội bia mộ đẹp NBBD-050

Mẫu bia mộ NBBD-049

Bia mộ khắc tên đẹp 

Mẫu bia mộ đẹp nhất 2020

Bia mộ NBBD-046

Bia mộ hoa văn đẹp

Bia mộ đơn giản đẹp

BIa mộ khắc tên đơn giản

Bia mộ công giáo NBBD-034

bia đá 2020

BIa mộ chạm trổ đẹp nhất

bia mộ đẹp

Mẫu bia mộ NBBD-024

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bia đá tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình. Các mẫu bia mộ của chúng tôi không chỉ đẹp mà còn có độ bền cao cũng như tính phong thủy phù hợp với mỗi khách hàng. Nhờ những sản phẩm như thế, việc đặt bia mộ với gia chủ sẽ không còn khó khăn, việc tưởng nhớ người đã qua đời cũng được thể hiện qua những thông tin được khắc trên bia mộ.