Đá hoa cương (đá granite) ngày nay được ứng dụng rất nhiều trong việc thi công, xây dựng các công trình lăng mộ. Nói về lăng mộ đá thì không thể không nhắc các sản phẩm lăng mộ đá hoa cương màu trắng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tại sao loại mộ đá này được nhiều người lựa chọn và cùng điểm qua top mộ đá granite đẹp nhất.

Tìm hiểu về mộ đá granite màu trắng

Đá granite màu trắng là một loại đá granite tự nhiên, có màu trắng sáng là chủ đạo, khi nhìn vào đá sẽ thấy màu sáng và các đường vân vô cùng đặc biệt.

Như các loại đá granite khác, đá granite trắng được cấu tạo từ các tinh thể đá thô với kích thước đa dạng, từ nhỏ đến to. Loại đá này được coi như là sự tạo thành từ va chạm tự nhiên của các loại đá khác nhau, trong quá trình dài đến hàng vạn năm, trong thời kỳ kiến tạo của Trái đất. Đá granite màu trắng có rất nhiều các mẫu vân đá khác nhau, mỗi loại lại có một vẻ đẹp riêng biệt do sự sắp xếp đầy ngẫu hứng của tự nhiên.

Ưu điểm của mộ đá hoa cương

Nói về mộ đá hoa cương trắng, nếu như chúng ta đã quen với những lăng mộ đá tam sơn với các chi tiết được đục khắc tinh xảo thì với mộ đá hoa cương trắng sẽ đem lại cho bạn một sự sang trọng quý phái riêng đến từ vẻ đẹp của sự đơn giản. Đá hoa cương trắng nổi bật nhờ độ sáng bóng, nhẵn mịn của mặt đá, loại đá này không được sử dụng cho việc chạm khắc, đẽo gọt mà thường được cắt lát thành những miếng dày mỏng tùy vào mục đích dử dụng.

Đá hoa cương trắng
Đá hoa cương trắng

Mộ đá hoa cương trắng được xây dựng từ những tấm đá hoa cương được cắt gọt tinh tế, dày từ 2-3 cm. Mộ đá có độ cứng chắc, rất bền đẹp và quan trọng là độ bóng sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời gian, việc vệ sinh, hay dọn dẹp quanh khu mộ sau này vẫn sẽ cực kỳ đơn giản. Mộ đá hoa cương có mộ vẻ đẹp rất riêng, dù là trải qua 1 năm, 2 năm hay nhiều năm thì mộ vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng, sáng bóng. Nhất là các đường vân đá cực kỳ đẹp mắt, giống như một tác phẩm độc nhất từ tự nhiên, không cần nhiều chi tiết chạm khắc rườm rà vẫn mang trong mình vẻ đẹp từ sự riêng biệt.

Top 10 mộ đá granite màu trắng đẹp nhất

Dưới đây đã những mẫu lăng mộ đá hoa cương trắng đẹp nhất:

Mộ đá hoa cương NBS-MĐHC16
Mộ đá hoa cương NBS-MĐHC16
Mộ đá hoa cương NBS-MĐHC15
Mộ đá hoa cương NBS-MĐHC15
Mộ đá granite
Mộ đá granite
​Mộ đá granite
​Mộ đá granite
​Mộ đá granite nguyên khối màu ghi
​Mộ đá granite nguyên khối màu ghi
Mộ đá granite
Mộ đá granite
Mộ đá granite
Mộ đá granite
Mẫu mộ đá granite đẹp NBS-MĐ079
Mẫu mộ đá granite đẹp NBS-MĐ079
Mẫu mộ đá granite NBS-MĐ061
Mẫu mộ đá granite NBS-MĐ061
Mộ đá granite dáng hiện đại
Mộ đá granite dáng hiện đại

Mỗi một mẫu lăng mộ đều có một vẻ đẹp khác nhau, bạn có thể liên hệ với Ninh Bình Stone qua hotline hoặc trang web của công ty để được tư vấn và chọn mua sản phẩm ưng ý với giá cả hợp lý, và một nụ cười của sự hài lòng.