Nhắc tới các mẫu lăng mộ đẹp, chúng ta thường nghĩ ngay tới lăng mộ làm từ chất liệu cao cấp mỹ nghệ Ninh Bình. Hãy tham khảo ngay top 10 mẫu mộ đá đẹp nhất của năm 2020-2021 ngay sau đây.

Thiết kế và xây lăng mộ là việc mà hầu hết các gia đình đều lựa chọn với mong muốn xây được lăng mộ đẹp thể hiện sự tưởng nhớ với tổ tiên. Lựa chọn mẫu mộ hiện nay còn được nhiều gia đình cân nhắc theo xu hướng của năm. Sau đây là top 10 mẫu mộ xây đẹp của năm 2020-2021.

Top 10 mẫu mộ hoa cương đẹp 2020-2021

1. Mẫu mộ xây đơn giản 

Xu hướng xây mộ và lăng mộ dòng họ của khoảng năm này trước hết phải kể tới đó là kiểu mộ đơn giản. Với xu hướng này, mộ được thiết kế đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều không gian đặt mộ chứ không gò bó phải là mộ đá dành cho ai. Dù được thiết kế đơn giản nhưng các mẫu mộ này vẫn thể hiện sự trang nghiêm, biết ơn với người đã qua đời.

Mẫu mộ NBS-MĐHC30

Mẫu mộ NBS-MĐHC27 đẹp năm 2019

 

Mẫu mộ đơn giản NBMT31

2. Mẫu mộ đá trang trí hoa văn

Với kiểu mộ này, phần đá để làm ra mộ được lựa chọn rất tỉ mỉ như đá mỹ nghệ tự nhiên Ninh Bình, đặ biệt là đá xanh. Các loại đá này thường giữ được độ bền cao cũng như gia tăng tính thẩm mỹ cho khu lăng mộ. Phần hoa văn khi trang trí cho lăng mộ làm bằng đá được làm chi tiết với các linh vật, cây hoa mang ý nghĩa phong thủy.

mộ công giáoMộ trang trí hoa văn NBS-MDHC26 

Mộ granite đẹp năm 2019

mẫu mộ 2020

Mộ làm bằng hoa cương đẹp

Lăng mộ và mộ làm bằng hoa cương có trang trí hoa văn mang tới một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao đồng thời làm nên đặc trưng riêng cho khuôn viên lăng mộ dòng họ, gia đình. Bởi vậy, xu hướng chọn mẫu lăng mộ này ngày càng phổ biến trong khoảng năm 2020 – 2021.

3. Mộ đá ưu tiên về chất liệu

Xét cho cùng, hầu hết các xu hướng làm mộ hay lăng mộ đều chú trọng về chất liệu khi thiết kế và xây mộ đó là chất liệu mỹ nghệ tự nhiên Ninh Bình. Các loại đá làm mộ hiện nay đa dạng từ đá xanh, đá trắng, đá granite đều có những đặc điểm về thẩm mỹ và phong thủy riêng phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình. Bên cạnh đó, độ bền của các loại đá này như cứng, không bị giòn, đá mịn, dễ gia công, màu sắc cổ điển phù hợp với việc xây mộ.

mộ xây đẹpMộ không mái mỹ nghệ Ninh Bình

mo da xayMộ xanh rêu đơn giản

Với các mẫu mộ đá đẹp theo xu hướng của năm 2019 – 2020, chắc hẳn bạn đã có thể định hình được mẫu mộ xây mà mình mong muốn cho gia đình, dòng họ. Bởi vậy, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm mộ xây đẹp phù hợp với nhu cầu của bạn và xu hướng hiện nay tại trang web của chúng tôi.