Mộ đá được  gia công với nhiều màu sắc đa dạng, trong đó màu đen là cơ bản và phù hợp với nhiều mệnh. Lựa chọn được mẫu mộ đen đẹp sẽ mang tới lợi ích phong thủy cao.

Sinh Tử từ lâu đã là chuyện mà ai cũng phải nghĩ tới. Bởi vậy, lựa chọn một mẫu mộ phù hợp trước cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều mẫu mộ đá nói chung và mộ màu đen nói riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mỗi mẫu mộ lại có những đặc điểm, giá cả riêng biệt.

1. Chọn mẫu mộ đá màu đen như thế nào?

Mộ làm từ hoa cương nguyên khối

Vật liệu làm ra một mẫu mộ đá màu đen là vô cùng quan trọng như đá xanh, trắng, hoa cương. Đá hoa cương vẫn là chất liệu được ưa thích nhất khi nhắc tới mộ màu đen. Những vân đá long lanh với nên đá đen tạo cảm giác sang trọng cho mộ.

Loại mộ phù hợp

Mộ xây cũng được chia thành nhiều dạng như mộ có mái, không có mái, tam cấp, mộ đôi…Bởi vậy, bạn cần lựa chọn được loại mộ phù hợp với nhu cầu. Mỗi mẫu mộ đen lại được thiết kế với vẻ đẹp hài hòa, thống nhất với khu lăng mộ. Bạn có thể chuẩn bị kích thước mộ phù hợp rồi tiếp tục thi công những ngôi mộ khác.

Mộ đen theo phong thủy

Mộ màu đen phù hợp với mệnh của nhiều người nên được lựa chọn của hầu hết khách hàng. Màu đen hợp nhất với người mệnh mộc, mệnh thủy. Mộc và Thủy đi đôi với nhau khiến cho Mộc phát triển tươi tốt. Mang trong mình sự huyền bí, quyền lực, uy trang, màu đen khi pha với bất kỳ màu nào cũng khiến màu đó bị lấn át. Bởi vậy, khi chọn mẫu mộ đá đen bạn nên dựa theo mệnh hoặc tuổi của mình.

2. Top 10 mẫu mộ đá màu đen đẹp nhất

Dựa vào những yếu tố khi chọn mộ màu đen như thế, bạn có thể tham khảo các mẫu mộ sau đây. Các mẫu mộ từ mộ đơn, mộ đôi, mộ công giáo đều vô cùng đa dạng.

mộ đá đen

Mẫu mộ hoa cương đơn đen NBS-MĐHC29

mộ hoa cương

Mẫu mộ hoa cương đơn đen NBS-MĐHC28

Mộ công giáo màu đen đẹp nhất

mộ granite

Mộ granite Huế đẹp nhất

hình ảnh 1

Mẫu mộ đôi đe granite 2020

mộ đen

Mộ màu đen nguyên khối

mộ đôi

Mẫu mộ đôi màu đen 

sản phẩm granite đẹp

Mộ granite nguyên khối màu đen cao cấp

Trên đây là các mẫu mộ đá màu đen hot nhất trong năm 2020 mà bạn có thể tham khảo. Chọn một mẫu mộ phù hợp hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn tới phong thủy của bạn và con cháu tương lai. Bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu xây mộ màu đen, công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn sẵn sàng cung cấp tới bạn những sản phẩm cao cấp nhất.