Từ lâu, việc xây mộ mai táng tổ tiên là phong tục của người Việt. Khi xây mộ phong thủy, mỗi màu đá lại mang một ý nghĩa phong thủy riêng. Mộ đá màu xanh cũng không phải là một ngoại lệ trong việc chọn màu mộ này. Bởi vậy, 10 mẫu mộ hoa cương thiết kế sau đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất.

1. Mộ đá màu xanh phù hợp với mệnh nào?

Chọn màu tương sinh theo mệnh của mình mang tài lộc đến cho bản thân và gia đình là điều hầu hết mọi người đều thực hiện. Không chỉ ở việc chọn màu xa, màu sơn nhà, màu quần áo mà màu mộ xây cũng được nhiều người quan tâm. Với người đã mất, mỗi người sẽ phù hợp với một màu sắc riêng theo mệnh của mình.

Màu xanh theo phong thủy có thể phù hợp với mệnh Mộc. Mộ đá màu xanh cho người mệnh Mộc thể hiện kim khí luôn tràn đầy cho mộ. Bên cạnh đó, màu xanh cũng hợp với người mệnh Thủy. Nhờ đặt mộ hoa cương xanh cho người có mệnh phù hợp, gia đình con cháu tương lai sẽ được phù hộ.

2. Mộ đá hoa cương màu xanh có ý nghĩa gì?

Những yếu tố khiến cho mộ hoa cương màu xanh thu hút khách hàng có thể kể tới như:

  • Mộ hoa cương màu xanh với những đường vân trên nền xanh vô cùng sang trọng và tinh tế.
  • Độ bền của mộ được cho là có thể kéo dài vĩnh viễn.
  • Mang tới kim khí tốt cho mộ với chất liệu đá dày lên tới 8cm.
  • Mẫu mã mộ đa dạng nên khách hàng có thể lựa chọn theo ý muốn. Đồng thời, nhiều đơn vị cho phép khách hàng đặt mộ màu xanh theo nhu cầu riêng.

3. Top 10 mẫu mộ hoa cương màu xanh đẹp nhất

Sau đây là 10 mẫu mộ hoa cương màu xanh với thiết kế khác nhau mà khách hàng có thể tham khảo:

Mẫu mộ được chạm trổ vô cùng tỉ mỉ ngay ở phần đế tới thân mộ. Chi tiết hoa văn mang ý nghĩa tâm linh như hoa sen, hoa cỏ, rồng, phượng…Mái mộ được thiết kế với dạng mái đao 1 mái, 2 mái và 3 mái.

mộ đá đao

Mộ đao ba mái NBS-MMĐ17

mộ đao

Mộ đao xanh đẹp nhất

mộ xanh không mái

Mộ hoa cương xanh không mái

Mộ hoa cương xanh đẹp

mộ hoa cương

Mộ tam cấp hoa cương xanh

Ngoài mộ mái đao còn có một số mẫu mộ hoa cương xanh không mái đơn giản. Tuy nhiên, phần thân mộ vẫn luôn được chạm khắc rất tỉ mỉ. Các mẫu mộ màu xanh rêu cũng mang lại sự sang trọng không kém.

Mộ hoa cương xanh rêu

Mộ hoa cương 1 mái

Mộ đá hoa cương 3 mái

Top 10 mẫu sản phẩm mộ đá hoa cương màu xanh trên đều được cung cấp tại công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình. Vì vậy, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại công ty chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

https://www.facebook.com/ninhbinhstone/