Kỳ lân đá từ lâu đã là một linh vật không thể thiếu với con người châu Á. Việc đặt kỳ lân với các mẫu phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc.

Những mẫu kỳ lân đá đang ngày càng được đa dạng hóa để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Trong năm 2020, 10 mẫu kỳ lân sau sẽ trở thành những mẫu đi đầu của dòng sản phẩm này. Việc lựa chọn một mẫu sản phẩm đẹp sẽ không còn là vấn đề với khách hàng. Bạn có thể tham khảo 10 mẫu sản phẩm đó ngay sau đây.

1. Lưu ý khi thỉnh kỳ lân đá phong thủy

Kỳ lân là linh vật được nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc coi trọng. Bởi vậy, khi thỉnh kỳ lân, bạn cũng nên lưu ý một số yếu tố phong thủy. Hình ảnh kỳ lân với tạo hình mạnh mẽ thể hiện cho sự bảo vệ, trừ tà, ma quỷ. Thỉnh kỳ lân giúp mang lại tài khí, luồng khí tốt, được nhiều người có địa vị lựa chọn.

Thứ nhất

Khi thỉnh kỳ lần ở trước cơ quan, doanh nghiệp, đình chùa thì cần chọn mẫu sản phẩm kỳ lân với chất liệu đá. Bên cạnh đó, các chất liệu tự nhiên mang lại giá trị tinh thần cao. Kỳ lân đá lành lặn, không dập nứt,…và nên chọn chất liệu đá cẩm thạch trắng

Thứ hai

Lựa chọn kỳ lân đá tùy theo mục đích của bạn bởi mỗi mẫu kỳ lân lại phù hợp với 1 mục đích. Các kích thước kỳ lân nhỏ thường dùng để đặt trong phòng làm việc. Kích thước kỳ lân lớn nên được đặt ở không gian rộng như cổng đình, chùa, cổng nhà. Bạn cũng nên chọn đủ số lượng kỳ lân, không nên đặt quá nhiều hoặc quá ít trong một không gian.

Thứ ba

Sắp xếp kỳ lân theo phong thủy, dựa theo yếu tố “Nam tả nữ hửu”. Nghĩa là kỳ lân đực đặt bên trái, kỳ lân cái đặt bên phải.Con lân đực phải ở bên trái hướng nhìn ra mặt tiền, con lân cái ở bên tay phải ngồi nhìn ra mặt tiền.

2. Top 10 mẫu kỳ lân đẹp nhất

Sau đây là 10 mẫu kỳ lân đá mà bạn có thể lựa chọn từ công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình. Những mẫu kỳ lân của chúng tôi đều được chạm trổ công phu đến từng chi tiết. Đồng thời, chất liệu đá đa dạng sẽ mang tới cho bạn lựa chọn phù hợp nhất.

Kỳ lân trắng mỹ nghệ

kỳ lân đá

Kỳ lân để bàn đẹp nhất

kỳ lân đá đẹp nhất

Tỳ hưu đá NBTH-05

Tỳ hưu mẫu NBTH-04

kỳ lân

Kỳ lân trạm trổ đẹp NBTH-03

tỳ hưu đá

Kỳ lân chạm trổ mẫu NBTH-02

top 10 mẫu kỳ lân

Mẫu kỳ lân NBTH-01

Như vậy, 10 mẫu kỳ lân đá trên hẳn đã đem tới cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp. Nếu như bạn mong muốn tham khảo thêm sản phẩm, công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp tới bạn những mẫu kỳ lân cao cấp nhất.