Trong phong thủy, núi là biểu tượng của đất trời, hội tụ nguồn năng lượng tốt. Bởi vậy, hòn non bộ là loại tiểu cảnh sân vườn được nhiều gia đình ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy sản phẩm này có điểm gì đặc biệt về phong thủy cũng như các mẫu mã? Hãy cùng chúng tôi tham khảo 10 mẫu sản phẩm đơn giản mà đẹp sau.

1. Hòn non bộ mini

Các mẫu hòn non bộ có thể chia làm sản phẩm mini để bàn, trong phòng và sản phẩm kích thước lớn. Một số mẫu sản phẩm hòn non mini tại NBstone có thể kế tới như sau:

hòn non bộ

Hòn non bộ mini NBS0HNB 085 đẹp nhất

hòn non mini

Hòn non đá tuyết sơn nhỏ

công trình hòn non bộ

Hòn non để bàn mini

hòn non mini đẹp

Tiểu cảnh hòn non mini

Trên đây là những mẫu hòn non đơn giản mini dùng trang trí để bàn hoặc đặt trong phòng làm việc. Một số mẫu sản phẩm có thác nước nhỏ mang ý nghĩa phong thủy cao. Nước là yếu tố vô cùng quan trọng giúp mang lại tài lộc, quyền quý cho gia chủ. Sự vận động của dòng nước chảy trong hòn non sẽ mang lại sức sống cho không gian làm việc. Việc kết hợp non bộ với tiểu cảnh thác nước hay còn gọi là hòn non mini có thác nước sẽ góp phần điều hòa không khí, mang đến sự thư giãn, tươi mát cho cuộc sống hàng ngày. Núi sông hòa hợp tạo dựng nên non bộ là sự hợp tác để tương sinh, để hoàn thành cho tác phẩm chế tác non bộ theo thuật phong thủy.

2. Hòn non bộ cỡ lớn

Ngoài ra, trong top 10 mẫu tiểu cảnh hòn non bộ, những mẫu hòn non cỡ lớn không thể nào không được nhắc tới.

Hòn non đẹp tại Cầu Giấy 

đá tuyết sơn

Hòn non từ đá tuyết sơn

hòn non lớn

Hòn non cỡ lớn đẹp NBS-HNB 076

tiểu cảnh

Tiểu cảnh hòn non sân vườn

bản vẽ

Bản vẽ tiểu cảnh hòn non đẹp nhất

Những mẫu hòn non bộ lớn được làm từ đá tuyết sơn mang vẻ đẹp kỳ vĩ ngay tại sân vườn nhà. Đá tuyết sơn (hay được gọi là đá vân mây) sở hữu những sọc đen trắng đan xen nhau vô cùng đẹp mắt. Chất liệu này có mục đích được sử dụng để trang trí sân vườn tiểu cảnh. Ngoài ra còn làm hòn non bộ hay trang trí gầm cầu thang. Đá tuyết sơn còn mang ý nghĩa phong thủy và được nhiều người ưa chuộng làm bàn ghế đá. Mỗi khối đá lại được thiết kế theo một kiểu dáng, khi đặt cùng nhau tạo nên một mẫu sản phẩm độc đáo.

Trên đây là top 10 mẫu hòn non đơn giản mà đẹp tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình. Nếu như khách hàng có nhu cầu sở hữu những mẫu hòn non đẹp mà đơn giản như vậy, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tới khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất.