Gia đình bạn đang tìm kiếm những mẫu đồ nội thất đa dạng? Bạn đang gặp khó khăn khi lấp trống khoảng không trong nhà nhưng chưa có phương án phù hợp? Bàn ghế đá hẳn sẽ là một trong nhiều lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Sau đây là 10 mẫu ghế đẹp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong năm 2021.

1. Mẫu ghế đá tự nhiên chạm trổ công phu

Đặc điểm chính của các mẫu ghế đá này đó chính là thường có tựa lưng. Nhờ đó, các hoa văn sẽ được chạm khắc tỉ mỉ, công phu hơn. Một số hình ảnh hoa văn thường được chạm khắc đó chính là hoa cúc vạn thọ, rồng, phượng…

  • Hoa văn cây cỏ:

    Đây là đề tài xuyên suốt trong nghệ thuật tạo hình. Sự hỗ trợ của cây cỏ đã làm cho không gian kiến trúc bằng đá trở nên ấm áp và linh thiêng hơn. Cây cỏ phản ánh những niềm hy vọng về sự yên bình, hạnh phúc no đủ. Những bức tranh khắc đá lấy chủ đề là tứ quý Mai – Lan – Cúc – Trúc thường được trang trí trên ghế đá. Ngoài ra, các loài cây như lựu thì mang ý nghĩa con cháu sum vầy. Các bức tranh về hoạ tiết cây cỏ thường có bố cục hợp lý làm nổi bật được chủ đề và hiện lên sự mềm mại, uyển chuyển của cành hoa nhánh lá.

  • Hoa văn linh vật:

    Những con linh vật chủ yếu được điêu khắc lên ghế đá là tứ linh Long – Lân – Quy – Phượng, nghê, rùa, hạc, cá …Con linh thú tiêu biểu nhất trong trang trí nội thất đó chính là rồng. Con rồng biểu trưng cho sức mạnh uy nghi, quyền lực, một điều lành của cuộc sống. Kỳ lân là con vật báo hiệu điều tốt lành, biểu trưng cho sự nguy nga, mang lại niềm hạnh phúc lớn lao. Quy hay con rùa là linh vật của sự trường thọ, sức chịu đựng và mang lại nhiều sinh lực cho gia chủ. Hình ảnh phượng hoàng là biểu tượng của mặt trời, hơi ấm của mùa hè, gặt hái mùa màng mang lại nhiều phúc lộc.

ghế đá tự nhiên

Mẫu ghế nội thất NBS-GD050

Mẫu ghế tự nhiên chạm trổ

ghế đá

Ghế phong thủy có thành chạm khắc

Mẫu ghế phong thủy đẹp

Mẫu ghế tự nhiên đẹp năm 2021

2. Mẫu ghế đá tự nhiên đơn giản

Các mẫu ghế đá tự nhiên đơn giản sẽ không được chạm trổ nhiều hoa văn. Tuy vậy, ngay từ chất liệu sản phẩm, ta cũng thấy được sự sang trọng, nét riêng của mỗi sản phẩm.

ghế đá tự nhiên

Mẫu ghế đá tự nhiên NBS-GD027

Mẫu ghế đá đơn giản đẹp 2020

Ghế đá không lưng tựa đẹp

Trên đây là một số mẫu ghế đá đẹp mà công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi cung cấp. Mong rằng, với những mẫu sản phẩm này, khách hàng có thể lựa chọn được mẫu ghế phù hợp nhất cho nội thất gia đình.