Đá hoa cương là chất liệu được ứng dụng nhiều đặc biệt là trong tâm linh. Bởi vậy, hiện nay có rất nhiều mẫu bàn thờ đá hoa cương đẹp mà bạn có thể lựa chọn.

Bàn thờ làm từ chất liệu hoa cương có nhiều ưu điểm mà không phải mẫu bàn thờ nào cũng đạt tới. Ngay ở mặt mẫu mã thì sản phẩm này có tới hàng nghìn mẫu khác nhau. Với 10 mẫu bàn thờ đa dạng, bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Những công dụng của chất liệu đá hoa cương mang tới sẽ phục vụ tốt cho sản phẩm.

1. Công dụng của đá hoa cương làm bàn thờ

Những công dụng của đá hoa cương làm bàn thờ có thể kể tới đó là:

Độ bền

Khả năng chống thẩm của đá hoa cương nổi trội hơn so với bất kỳ loại đá nào. Bởi vậy, khi làm bàn thờ đá hoa cương đặt ngoài trời, khách hàng cũng không lo ngại về vấn đề này. Bàn thờ từ đó cũng có thể chịu xước mạnh từ tác nhân bề ngoài.

Đá hoa cương giúp gia tăng tuổi thọ của bàn thờ bởi mỗi mẫu bàn thờ làm từ granite có thể kéo dài lên tới hàng nghìn năm. Từ đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chất lượng bàn thờ có bền hay không hay tốn chi phí sửa sang sau này.

Thẩm mỹ

Đá hoa cương hiện nay đa dạng màu sắc từ vàng nhạt, xanh, xám, tím…Bởi vậy đá có thể dùng chế tạo ra nhiều mẫu bàn thờ khác nhau. Các mẫu bàn thờ hoa cương màu sắc dạng cũng đã mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Màu sắc đa dạng còn giúp cho bàn thờ có thể phù hợp với nhiều không gian đặt. Vân đá hoa cương cũng đa dạng nên khách hàng có thể lựa chọn theo thẩm mỹ mỗi người.

2. Top 10 mẫu bàn thờ hoa cương cao cấp

Các mẫu bàn thờ được thiết kế tỉ mỉ chi tiết bởi bàn tay nghệ nhân đá Ninh Bình. Phần trụ và bề mặt bàn thờ luôn được chạm trổ hoa văn rồng phượng, hoa sen…Các chất liệu đá khác nhau khiến cho bàn thờ được đa dạng mẫu mã với 10 mẫu bàn thờ sau đây:

bàn thờ đá

Mẫu bàn lễ đá NB-BLD028

Bàn lễ đá NB-BLD027

bàn lễ đá

Bàn lễ đá NB-BLD026

Bàn thờ đá NB-BLD024

Bàn lễ đá NB-BLD021

bàn thờ đá đẹp

Mẫu bàn thờ mỹ nghệ NB-BLD017

bàn lễ hoa sen

Bàn lễ hoa sen đẹp

bàn thờ đá

Bàn thờ granite cao cấp

bàn thờ đá hoa cương

Bàn thờ granite chạm trổ

Mẫu bàn lễ đá đẹp

Với 10 mẫu bàn lễ hay còn gọi là bàn thờ đá hoa cương, bạn có thể tham khảo để lựa chọn theo nhu cầu của riêng mình. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm, công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn sẵn sàng cung cấp sản phẩm tới khách hàng tốt nhất.

 

https://www.facebook.com/ninhbinhstone/