Tại Ninh Bình Stone trong những ngày này, không khí khẩn trương, tất bật diễn ra ở khắp nơi trong các nhà xưởng sản xuất. Đội ngũ cán bộ công nhân viên mọi bộ phận đang làm việc liên tục hết công suất để gấp rút hoàn thiện  hàng loạt công trình tâm linh như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ đá, đồ đá mỹ nghệ, nhà thờ đá… ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Lý giải cho điều này, đây là thời điểm cuối năm, theo văn hóa của người Việt Nam, những ngày này là dịp thích hợp nhất để cải táng mồ mả cho người thân đã khuất. Vì vậy, sau cải táng nhiều gia đình tiến hành việc xây mới, tu sửa mộ phần và việc xây mộ bằng đá là điều hầu như không thể thiếu tại nhiều nghĩa trang.

Đây cũng chính là thời điểm thuận lợi về thời tiết khi bước vào thu đông với nền nhiệt thấp, khí hậu khô hanh (miền Bắc), thích hợp cho việc tu sửa, gia cố mộ phần. Các công việc xây mộ, tu sửa mồ mả sẽ trở nên dồn dập vào tháng 10, 11 âm lịch. Lúc này nhiều gia đình thu xếp các công việc cá nhân để dành thời gian cho công cuộc cải tạo phần mộ cho người thân để an tâm đón Tết Nguyên đán.

Nhằm đáp ứng nhu cầu không thể thiếu trong văn hóa của người Việt Nam, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình liên tục cho ra đời những mẫu sản phẩm mới mang đậm dấu ấn tâm linh để làm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân. Dịp cuối năm này, các xưởng sản xuất của Ninh Bình Stone đang sản xuất tối đa công suất nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường cả nước về tu sửa, xây mới mộ đá, lăng mộ đá

Những người thợ đá không quản ngày đêm, nắng gió, mệt nhọc làm việc luôn tay, luôn chân không ngừng nghỉ để cho ra đời những sản phẩm đẹp, chất lượng, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt. Giúp cho mỗi người con có dịp thể hiện đạo hiếu nghĩa với các đấng sinh thành, tổ tiên để cho những người đã khuất có một “mái nhà” đúng nghĩa.

Cũng giống như người sống cần có một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi để giúp cho cuộc sống trở nên thoải mái và dễ chịu thì những người đã khuất cũng cần một nơi an nghỉ đàng hoàng. Việc xây mộ đá còn giúp cho nơi an nghỉ của người thân chúng ta luôn vững chãi và bình yên, bất khả xâm phạm, tránh được hiện tượng động mồ, động mả.

Những ngôi mộ đá với nguồn nguyên liệu cao cấp, bền đẹp sẵn có trong tự nhiên sẽ là nguyên liệu tuyệt vời để xây dựng nên những khu lăng mộ đá đẹp & hoành tráng cho những người đã khuất.

Một số hình ảnh khác trong nhà xưởng sản xuất của Ninh Bình Stone:

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ đặt mua các sản phẩm tâm linh như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ đá mỹ nghệ… từ đá tự nhiên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí. Xin trân trọng cảm ơn!