Gần dịp Tết Nguyên Đán 2018, xưởng đá mỹ nghệ Ninh Bình đang trong quá trình hoàn thiện gấp rút những công trình trọng điểm. Đối với mỗi người thợ, dù vất vả hơn những ngày thường nhưng trong họ vẫn toát lên được niềm vui phấn khởi vì đã kịp hoàn thành “đứa con tinh thần” đúng như mong ước của quý khách hàng.

Những nghệ nhân tại xưởng đá mỹ nghệ Ninh Bình làm với lòng yêu nghề, cống hiến cho xã hội những sản phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp như con giống đá, tượng đá, mộ đá, bia mộ đá… Mặc cho thời tiết có lạnh như căm hay bụi bẩn ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng họ vẫn say sưa, miệt mài với công việc của mình. Họ làm với lòng yêu nghề và tình đam mê được truyền từ đời này sang đời khác, mang lại tiếng thơm, quảng bá sản phẩm rộng rãi đi khắp đất nước.


Sau khi quá trình chế tác hoàn thành, sản phẩm sẽ theo những chuyến xe đi khắp các miền cả nước để nghệ nhân lắp đặt. Dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư, mỗi tác phẩm đá mỹ nghệ đều được tiến hành tỉ mỉ, tránh được những sai sót đáng tiếc xảy ra như nứt vỡ, nhầm kiện hàng,…


Đối với các địa hình đơn giản, dễ dàng vận chuyển, chúng tôi có thể lắp đặt bằng xe cẩu tự hành thì giá thành sản phẩm sẽ ít hơn.


Đối với địa hình phức tạp, phải sử dụng đến những phương tiện vận chuyển và vật dụng khác như: robot, xe lôi, ba lăng xích … thì sẽ tốn thêm nhiều chi phí ảnh hưởng đến giá của mỗi sản phẩm. Khi quý khách đặt hàng, các kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực địa, tìm phương án tối ưu nhất để sản phẩm hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Thợ đá Ninh Bình lắp tượng quan âm cao 5 mét tại chùa Giống – Đông Hưng – Thái Bình

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, xưởng đá mỹ nghệ Ninh Bình đã mang được 3 chữ “Tâm – Thiện – Mỹ” vào trong từng sản phẩm. Cơ sở chúng tôi luôn cam kết:
– Đem lại sản phẩm chất lượng nhất đến tay quý khách hàng
– Hoàn thành đúng – đủ theo tiêu chuẩn đề ra
– Thi công thiết kế trọn gói
– Mẫu mã đa dạng cho khách hàng chọn lựa
– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, giúp khách hàng định hướng chuẩn sản phẩm với giá thành phải chăng nhất thị trường.
Quý khách hàng có thể xem thêm những dự án nổi bật mà cơ sở chúng tôi đã trực tiếp thi công tại đây:

 

Mọi liên hệ xin vui lòng gửi về:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
P2202 Tòa nhà 101 Đường Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
Tel: (024) 6681 3535 – (024) 6682 3535
Hotline: 0966.589.589 – 0978 935 935