Ngày 11/07/2018, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (NBStone) đã thi công lắp đặt thành công công trình Đài phun nước đá vàng tại nhà anh D tại Móng Cái, Quảng Ninh. Đây là hạng mục đài phun nước cho biệt thự được đầu tư công phu, bài bản, kéo dài trong vòng 01 tháng mang lại giá trị lớn về mặt thẩm mỹ.

Sau khi nghiệm thu công trình, anh D gửi lời cảm ơn đặc biệt đối với toàn bộ đội ngũ thi công của NBStone đã không quản ngày đêm lắp đặt và hoàn thiện công trình đúng tiến độ. Anh rất hài lòng về chất lượng công trình và tiếp tục đặt thêm một số hạng mục về con giống đá, bàn ghế đá tự nhiên để lắp đặt trong biệt thự nhà mình.

Đá dùng để thi công công trình đài phun nước nhà anh D được làm hoàn toàn 100% đá vàng tự nhiên nguyên khối, đòi hỏi người thợ phải kiên trì, tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng khâu chế tác đến khi hoàn thiện. Hơn nữa, trong quá trình vận chuyển, do đài phun nước đá vàng này có khối lượng khá nặng nên các kỹ sư giám sát của NBStone luôn hết sức thận trọng để tránh xảy ra bất cứ sai sót đáng tiếc nào.

Với đài phun nước nhà anh D, màu sắc vàng của đá tự nhiên đem đến khiến cho người xem có cảm giác màu của nước cũng thay đổi theo màu đá, tạo nên một khung cảnh hết sức nên thơ, trữ tình, thu hút người xem.

Theo quan niệm về phong thủy, nước là cội nguồn của vạn vật, chính vì thế, khi thiết kế sân vườn, ngoài yếu tố thác nước trong hòn non bộ, nhiều người thích đặt đài phun nước để tạo không gian thoáng mát cho toàn bộ công trình. Đài phun nước đá vàng trên ngoài tác dụng trang trí cho cảnh quan còn mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe, giúp cải thiện tinh thần, giải tỏa căng thẳng. Âm thanh tiếng nước chảy của đài phun nước có tác dụng thu hút sự chú ý và làm lệch hướng của năng lượng xấu vào nhà.

Sự thành công của công trình Đài phun nước đá vàng tại nhà anh D ở Móng Cái sẽ là bước đệm mới khẳng định vị thế cao hơn của thương hiệu Đá mỹ nghệ Ninh Bình trên thị trường cả nước.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề thi công lắp đặt sản phẩm đài phun nước bằng đá nghệ thuật, NBStone hàng năm đã cho ra đời hàng trăm mẫu đài phun nước nghệ thuật đẹp cung cấp cho thị trường cả nước. Với đầy đủ mẫu mã, chủng loại và màu sắc của đá như: đá trắng, đá xanh, đá vàng, đá xanh đen… Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu của cả nước trong ngành chế tác đá mỹ nghệ cao cấp.

Tham khảo thêm một số hình ảnh thi công lắp đặt đài phun nước đá vàng tự nhiên tại nhà anh D ở Móng Cái, Quảng Ninh: