Tháng 5/2021, Ninh Bình Stone thực hiện thiết kế, thi công hòn non bộ kết hợp hồ cá Koi tại biệt thự anh Kảnh, Vĩnh Phúc. Đây là một trong rất nhiều dự án hồ cá Koi mà NBStone đã đảm nhận. Hãy cùng NBStone khám phá vẻ đẹp của công trình trong bài viết dưới đây nhé!

Ninh Bình Stone thiết kế, thi công Hòn non bộ cá Koi chất lượng, uy tín

Thông tin dự án:

  • Tên dự án: Hòn non bộ thể tam sơn kết hợp hồ cá Koi
  • Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Hoàng Kảnh
  • Địa chỉ: Thông Nam Giáp, xã Đức Bác, Huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc
  • Loại đá: đá cổ cẩm thạch

Hòn non bộ là thú chơi tao nhã của người Việt Nam ta từ xưa. Không chỉ tạo nên cảnh quan đẹp mà còn là không gian thư giãn, xả stress rất hiệu quả. Vì vậy, nhu cầu làm hòn non bộ hiện nay là rất lớn và được rất nhiều gia đình quan tâm. 

Nếu như ngày trước, các gia đình thường không quan tâm nhiều đến chất lượng đá, họ vẫn thoải mái lựa chọn làm hòn non bộ xi măng mà không biết rằng tính ứng dụng của chúng không cao. Theo thời gian, nhiều người bảo nhau nên thay thế hòn non bộ xi măng bằng hòn non bộ đá. Bởi họ nhận ra hòn non bộ bằng đá có nhiều ưu điểm hơn và độ bền cao hơn. 

Bản vẽ thiết kế dự án hòn non bộ Vĩnh Phúc
Bản vẽ thiết kế dự án hòn non bộ Vĩnh Phúc

Sau khi trao đổi với anh Kảnh,chúng tôi quyết định lựa chọn loại đá cổ cẩm thạch nguyên khối tự nhiên để thi công hòn non bộ. Bởi anh Kảnh muốn hồ cá Koi có vẻ đẹp tựa tuyết sơn, bình yên, nhẹ nhàng. Vì vậy đá cổ cẩm thạch với gam màu sáng, đường vân tinh tế là vô cùng hợp lý.

Hơn nữa, việc kết hợp hòn non bộ với hồ cá Koi khiến cho khoảng không gian lại càng thêm độc đáo, thu hút mọi người cũng như tăng tính phong thuỷ cho cả gia đình.

Anh Kảnh cho biết: “Sau khi nhận được bản vẽ thiết kế tôi đã vô cùng hài lòng rồi, chỉ chờ đến ngày thi công để sớm hoàn thiện cảnh quan sân vườn. Sau khoảng thời gian làm việc với bên phía công ty, tôi cảm thấy rất tin tưởng và hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ. Khi hồ cá koi hoàn thiện xong, tôi thấy vô cùng mãn nhãn, đúng ý của tôi cũng như gia đình. Cảm ơn quý công ty đã thi công đúng tiến độ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đẹp.”

Vẻ đẹp Hòn non bộ cá Koi sau khi hoàn thiện

Hòn non bộ mang vẻ đẹp sơn thuỷ hữu tình, là hình ảnh thu nhỏ của thiên nhiên núi rừng với những ngọn núi nhấp nhô, cây cối xung quanh. Ở dưới là hồ cá Koi sắc màu nổi bật đang bơi tung tăng, tiếng nước chảy róc rách bên tai cộng thêm tiếng chim hót như một bản nhạc du dương giữa cuộc sống bộn bề. 

Ninh Bình Stone thiết kế, thi công dự án còn đảm bảo về tính phong thuỷ. Như đã nói, loại đá NBStone sử dụng là đá tự nhiên nguyên khối nên có độ khúc xạ cao, năng lượng lớn. Thêm nữa, công ty sử dụng công nghệ khai thác đá cắt dây kim cương chứ không phải phương pháp thủ công nổ bom mìn nên đá còn nguyên vẹn, chuẩn kích thước và kỹ thuật. Nhờ vậy mà tăng tính phong thuỷ cho đá, có tác dụng trừ tà, đem đến sinh khí. 

Với vị trí đặt non bộ trước sân như gia đình anh Kảnh sẽ giúp xua đuổi tà khí, giúp gia chủ làm ăn phát tài, gặp nhiều may mắn, sức khoẻ dồi dào. 

Ninh Bình Stone chuyên thiết kế, thi công Hòn non bộ, Hồ cá Koi
Ninh Bình Stone chuyên thiết kế, thi công Hòn non bộ, Hồ cá Koi

Một số hình ảnh của dự án Hòn non bộ cá Koi

Sau 2 tháng thi công, dự án đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Dưới đây là một số hình ảnh của dự án, mời quý khách hàng tham khảo: 

Trong quá trình thực hiện dự án hòn non bộ kết hợp cá Koi tại nhà anh Kảnh, chúng tôi được gia đình anh tạo điều kiện về mọi mặt để có thể hoàn thành tốt công việc. Xin chúc cho gia đình anh thật nhiều sức khỏe, thành đạt và có những phút giây tận hưởng bên cảnh quan hòn non bộ, hồ cá Koi.

Hòn non cá Koi đẹp
Hòn non cá Koi đẹp