Trong thiết kế nội thất hiện nay, chất liệu tạo nên đồ nội thất là vô cùng quan trọng. Nhiều vật liệu như gỗ, mây, nhựa, sắp, thép được sử dụng đa dạng để tạo nên một phong cách riêng. Thời gian gần đây, các đồ nội thất đá được nhiều khách hàng quan tâm bởi nhiều tính năng của chúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lý do mà khách hàng nên chọn nội thất bằng đá tại NBstone.

Ưu điểm của đồ nội thất đá

Chức năng đa dạng của nội thất đá

Đồ nội thất đá hiện nay được gia công với đầy đủ mặt sản phẩm như bàn, ghế, bồn tắm, chậu cây…Mỗi sản phẩm lại mang một ý nghĩa riêng phụ thuộc vào mục đích sử dụng và người sử dụng chúng. Là một chất liệu tự nhiên, các món đồ trang trí nội thất này tạo nên cảm giác mộc mạc, giản dị. Sử dụng nội thất đá mang tới một không gian sạch sẽ, sang trọng nhưng không cầu kỳ. Một số đồ nội thất trong nhà làm từ đá có thể kể tới như:

  • Nội thất bằng đá phòng khách
  • Nội thất bằng đá phòng bếp
  • Nội thất bằng đá phòng tắm
  • Nội thất bằng đá phòng ngủ
  • Nội thất bằng đá sân vườn

Độ bền cao của đồ nội thất đá

Mỗi sản phẩm nội thất từ đá tự nhiên đều có độ bền cao. Ưu điểm lớn nhất đó chính là khả năng chống thấm nước. Đối với thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa Việt Nam, nhiều sản phẩm sẽ dễ bị rò rỉ, hư hỏng ngoại trừ nội thất đá tự nhiên. Nhờ đó, sản phẩm có thể sử dụng được lâu dài, không cần vệ sinh nhiều. Một số đồ nội thất như bàn, ghế đá có khả năng chịu lực gấp nhiều lần nội thất gỗ, nhựa.

Mẫu mã đa dạng

Nhắc tới mẫu mã của nội thất đá, ta có thể nghĩ ngay tới bất cứ sản phẩm nào. Sự đa dạng của đồ nội thất đã và đang ngày càng đáp ứng nhu cầu của thị trường. Sau đây là một số đồ nội thất mà bạn có thể tham khảo:

Trước tiên, bàn ghế đá phong thủy cho gia đình được gia công với mẫu mã từ chạm khắc hoa văn cầu kỳ cho tới đơn giản nhất. Hầu hết các sản phẩm đều được làm thành bộ bàn với nhiều ghế đi kèm.

mẫu bàn ghế đá

Bộ bàn ghế nội thất đá cao cấp NBS-BGD40

đồ nội thất đá

Bộ bàn ghế đá granite trắng NBS-BGD37

Với nội thất phòng tắm, sản phẩm chủ yếu tại NBstone đó là bồn tắm bằng đá với nhiều chất liệu khác nhau.

Bồn tắm đá cẩm thạch vân vàng

bồn tắm đá

Bồn tắm đá cẩm thạch vàng nhạt

Ngoài ra, các loại chậu đá trồng cây cũng là những món đồ nội thất đá không thể thiếu trong thiết kế nội thất gia đình.

đồ nội thất đá

Chậu đá cao cấp NBCB05

chậu đá

Chậu đá phong thủy NBCD09

Như vậy, những yếu tố khiến cho khách hàng nên lựa chọn các món nội thất đá là vô cùng nhiều. Mỗi khách hàng có sở thích, nhu cầu và khả năng chi trả khác nhau. Từ đó, khách hàng có thể chọn kết hợp đồ nội thất với phong cách khác nhau. Công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm nội thất đa dạng nhất tới khách hàng.