1. Lăng mộ đá là gì?

Lăng mộ đá là một công trình gồm nhiều thành phần như:lăng thờ đá, lư hương đá, mộ đá, cuốn thư đá, đèn đá, lan can bao quanh,… Các thành phần đều được chạm khắc tỉ mỉ để tạo nên tổng thể lăng mộ đẹp.

2. Lăng mộ đá Ninh Bình?

Lăng mộ đá Ninh Bình
Lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng mộ đá Ninh Bình gồm nhiều ngôi mộ bằng đá và các hạng mục công trình đều làm bằng đá xanh tự nhiên, khu lăng mộ đá đẹp được bố trí hài hòa, đẹp mắt

Lăng mộ đá đẹp  được chế tác bởi những bàn tay tinh hoa, sáng tạo từ những nghệ nhân đá lành nghề bậc nhất Ninh Vân. Trải qua gần 30 năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và các khu lăng mộ đá nói riêng doanh nghiệp đá mỹ nghệ lâm tạo đang đi tiên phong trong ngành khai thác và chế tác đá mỹ nghệ tại xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

3. Giá mộ đá ninh bình

Giá cổng đá khu lăng mộ :

Có hai kiến trúc cổng đá đẹp thông dụng đó là loại có 2 cột và loại có 4 cột.Thân cột khoảng vuông 25 – 30 cm là vừa phải.

Cổng đá thường có các thành phần như chân tảng, thân cột, bóng, đao và phía trên có thể có nghê, nụ sen hoặc phượng.Giá bộ cột cổng hai trụ trung bình khoảng 15 đến 20 triệu đồng, giá cổng đá tứ trụ tam quan khoảng 40 đến 60 triệu đồng.

Giá lan can đá lăng mộ :

Được tính theo mét dài, loại thông dụng là loại cao 81cm trạm hoa văn tứ quý, tứ linh hoặc sen, chữ thọ … Giá lan can đá khoảng 2,7 triệu một mét dài.

Giá lăng thờ chung :

Có hai loại lăng thờ chung (long đình) chính đó là loại lăng đơn và loại lăng cánh.Lăng thờ đơn thường rộng khoảng 1,5m sâu 1,1m và có giá khoảng 35 triệu đồng.

Mẫu Lăng Thờ Đá
Mẫu Lăng Thờ Đá

Lăng thờ cánh thông dụng có kích thước 3 x 1,1 m và có giá khoảng 50 triệu đồng.

Giá mộ đá 

Một số loại mộ đá đẹp thông dụng có báo giá sơ bộ như sau :

  • Mộ đá tam sơn không mái : Có giá khoảng 15 triệu đồng một ngôi, có thể tăng giảm tùy theo kích thước và mẫu mã.
  • Mộ đá một mái : Có giá khoảng 20 triệu đồng một ngôi.
  • Mộ đá hai mái : Có giá khoảng 25 triệu đồng một ngôi.
  • Mộ đá ba mái : Có giá khoảng 30 triệu đồng một ngôi.

Giá cuốn thư đá lăng mộ :

Cuốn thư đá đặt  ở cổng vào khu lăng mộ đá Ninh Bình có kích thước lớn hơn cổng vào.Có thể làm các loại kích thước thông thường như : đế dài 167, 157, 147, 133, 127 cm. Giá trung bình của sản phẩm cuốn thư đá khoảng 20 triệu đồng một chiếc.

 Trên đây là những thông tin về mẫu mộ đá ninh bình nếu bạn có thắc mắc hoặc cần được tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi. với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn