Hiện nay, lan can đá là một trong những sản phẩm thường được thiết kế và thi công tại những địa điểm tâm linh khác nhau. Chính vì vậy nhu cầu đặt hàng sản phẩm này lại càng gia tăng đáng kể. Để đáp ứng hết nhu cầu thiết yếu của khách hàng thì nhiều đơn vị đẩy cao năng suất hoạt động. Nhằm mục đích cho ra những sản phẩm ưng ý và bắt mắt nhất. Một trong số đó phải kể tới Ninh Bình Stone-  Nhận Làm Lan can đá tự nhiên tại Ninh Bình và Toàn Quốc.

Một số hiểu biết về lan can đá tự nhiên đẹp

Lan can đá hay còn được biết tới là phần hàng rào được gia công hiện đại, cao cấp. Lan can làm từ đá sẽ bao quanh những công trình mang tính tâm linh. Điển hình như những khu lăng mộ đá, đền thờ, miếu, khuôn viên trong nhà chùa, bao quanh hòn non bộ. Lan can được gia công từ những khối đá cao cấp và rất vững chắc. Đây là những khối đá thường được khai thác thủ công từ những dãy núi đá tự nhiên.

Sau đó những khối đá này được đưa về làng nghề đá mỹ nghệ xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, nhằm mục đích cắt xẻ thành từng khối đá nhỏ phù hợp để làm lan can làm bằng đá. Nhìn chung mỗi loại lan can từ đá đều có kích thước và hình dạng khác nhau. Tuy nhiên tùy theo công trình thì sự khác biệt rất lớn nhất đó chính là về phần họa tiết hoa văn được chạm khắc tinh tế trên bề mặt lan can. Mỗi hình điêu khắc lại mang nhiều giá trị cùng với ý nghĩa trên mỗi bức lan can.

Một số hiểu biết về lan can làm bằng đá
Một số hiểu biết về lan can làm bằng đá

So với nhiều loại lan can thông thường thì lan can đá ẩn chứa vẻ bề ngoài nét cổ kính tự nhiên vốn có. Chất liệu đá được đánh giá là chất liệu không có vật liệu nào có thể thay thế được. Đá luôn được biết tới là loại vật liệu gần gũi với thiên nhiên mang tới cho người sử dụng cảm giác thư thái. Chính vì vậy, lan can từ đá được nhiều thầy và nhà sư sử dụng để bao quanh khuôn viên chùa chiền.

Ninh Bình Stone nhận cung cấp các sản phẩm lan can đá tự nhiên điển hình như đá xanh đen Thanh Hóa, đá vàng, lan can làm bằng đá trắng Non Nước Đà Nẵng, lan can từ đá xanh Ninh Bình,… Chúng tôi đảm bảo 100% chất lượng, sản xuất lan can làm từ đá phong thủy cho gia chủ.

Giá lan can đá tự nhiên mới nhất năm 2021 tại Ninh Bình Stone

Giá lan can đá tự nhiên tại Ninh Bình Stone thường không có mức giá cố định. Bởi lẽ tùy vào từng yếu tố cũng như nhu cầu của khách hàng mà lan can đá có giá thành dựa vào đó.

Dựa vào từng yếu tố khác nhau để biết chính xác về giá thành
 Dựa vào từng yếu tố khác nhau để biết chính xác về giá thành

Kích thước

Lan can là bằng đá tự nhiên có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao. Ngoài việc làm theo kích thước tiêu chuẩn, chúng tôi có thể làm theo kích thước trên bản vẽ lan can theo nhu cầu của khách hàng.

Chất liệu đá

Mẫu lan can đá tự nhiên đẹp thường được làm bằng tất cả những chất liệu uy tín. Điển hình như: đá xanh Ninh Bình, đá màu xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại lan can từ đá hiện đại, cao cấp khác như: đá xanh rêu, đá vàng, lan can làm từ đá trắng Non Nước Đà Nẵng,… Tùy theo mức độ cao cấp của đá mà giá thành lại khác nhau.

Hoa văn chạm khắc

Hoa văn chạm khắc trên lan can tự nhiên được thiết kế đẹp theo tiêu chuẩn cần đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao ( khi đó thì giá nhân công sẽ tăng). Đồng thời là phải dựa vào trình độ chuyên ngành cao của đội ngũ kỹ sư thiết kế (giá nhân công cũng tăng cao). Từ đó có thể kết luận tới việc giá lan can tăng.

Khoảng cách vận chuyển cũng như địa hình lắp đặt

Ninh Bình Stone nhận vận chuyển cũng như lắp đặt lan can trên toàn quốc. Tương đương với địa phương xa thì giá thành lại càng cao bởi chi phí vận chuyển đắt đỏ. Chính vì vậy giá thành tăng cao.

Chính vì vậy, cũng giống như các sản phẩm là bằng đá hác tại đơn vị mà chúng tôi không thể báo giá chi tiết từng sản phẩm lan can đá. 

Ninh Bình Stone nhận làm lan can đá tự nhiên tại Ninh Bình và toàn quốc

Ninh Bình Stone chuyên cung ứng sản phẩm lan can từ đá
 Ninh Bình Stone chuyên cung ứng sản phẩm lan can từ đá

Cơ sở Ninh Bình Stone chúng tôi luôn được đánh giá là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công lan can làm bằng đá giá rẻ tại nhiều địa điểm khác nhau. Không chỉ trong Ninh Bình nói riêng mà còn nhận đặt đơn hàng trên toàn quốc nói chung.

Đơn vị chúng tôi chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm lan can làm từ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác. Mỗi sản phẩm đều toát lên vẻ đẹp vừa mang nét cổ kính vừa hòa quyện với hiện đại. Từ đó, không gian trở nên linh thiêng và đẹp mắt hơn rất nhiều.