Những ngày đầu tháng 11/ 2018, đơn vị thi công của Ninh Bình Stone lắp đặt thành công công trình hòn non bộ tại khuôn viên Công ty Thủy điện Hòa Bình. Hòn non bộ chế tác bằng đá tuyết sơn – tam thế sơn được hoàn thiện sớm so với tiến độ đã đề ra.

Hòn non bộ đá tuyết sơn này trở thành sản phẩm độc đáo dành để trang trí sân vườn tại khuôn viên của công ty, mang lại nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy cũng như trang trí. Đá tuyết sơn rất được nhiều người yêu thích để lựa chọn làm tiểu cảnh bởi màu sắc và những sọc đen trắng đan xen nhau giống như vân mây. Đây là dòng đá có một vẻ đẹp kỳ lạ với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau, từ nhỏ tới lớn.

Đại diện chủ đầu tư gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã hoàn thiện công trình một cách xuất sắc và sớm hơn vài ngày so với mục tiêu đã đề ra. Đơn vị chủ quản cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những người thợ đá đã không quản ngày giờ vất vả để cho ra một tác phẩm nghệ thuật đẹp đến từng chi tiết. Công ty Thủy điện Hòa Bình mong rằng sự hợp tác này mở ra cơ hội mới cho đôi bên trong những hạng mục khác sau này.

Với những viên đá tuyết sơn dạng nhỏ còn được sử dụng để trưng bày trên các kệ gỗ trong nhà, phòng khách để thu hút sự chú ý của khách khi đến thăm nhà. Các khối đá tuyết sơn lớn thường được chế tác hòn non bộ hay các bộ bàn ghế đá đặt tại sân vườn các khu biệt thự, khu di tích lịch sử…

Theo các chuyên gia phong thủy tại Đá mỹ nghệ Ninh Bình chia sẻ, đá tuyết sơn vốn là linh vật của đất trời, sự hiện diện của dòng sản phẩm này sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Đồng thời, những điều xui xẻo, tai ương và kém may mắn cũng bị hạn chế đến mức tối đa.
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đá tự nhiên cho các công trình tiểu cảnh sân vườn, Ninh Bình Stone trở thành đơn vị có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt tiểu cảnh hòn non bộ.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình – địa chỉ uy tín với hàng trăm mẫu hòn non bộ đẹp được chế tác từ đá tuyết sơn với nhiều hình dạng, kích thước nhất định phù hợp với sở thích của từng gia chủ. Nguồn đá được khai thác tự nhiên nguyên khối, qua bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, những phiến đá thô sơ “bỗng” hóa thành tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí. Xin chân thành cảm ơn!