Tháng 10/2018, Ninh Bình Stone đã gấp rút hoàn thiện công trình đài phun nước bằng đá ở Hưng Yên. Công trình được đặt trong khuôn viên tại trụ sở UBND tỉnh, phía bên ngoài được trang trí bằng một dàn hoa rực rỡ. Đài phun nước được chế tác từ đá vàng tự nhiên có nguồn gốc tại mỏ đá ở Quỳ Hợp, Nghệ An.

Đây là công trình trang trí có ý nghĩa lớn đối với cán bộ và nhân dân toàn tỉnh. Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Hưng Yên đã biểu dương tinh thần làm việc chuyên nghiệp của Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình để nhanh chóng hoàn thiện công trình sớm tiến độ. Lãnh đạo tỉnh cũng gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho NBSTONE và mong rằng Công ty ngày một phát triển, thịnh vượng hơn nữa.

Công trình đài phun nước tại địa chỉ: Số 8 – Đường Chùa Chuông – TP. Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.

Đài phun nước bằng đá được coi như điểm nhấn trang trí trong sân vườn, quảng trường tại những nơi công cộng, tại công viên hay tại các khu di tích, những nơi tập trung đông người qua lại. Ngoài mục đích cung cấp nước cho cây cối xung quanh, đài phun nước còn có tác dụng điều hòa không khí, mang lại lợi ích to lớn về mặt sức khỏe trong môi trường quá nhiều khói bụi, ngột ngạt của đô thị.

Nếu bạn là một người yêu thích sự chuyển động thì việc thiết kế đài phun nước ngoài trời là một lựa chọn phù hợp. Đài phun nước bằng đá với yếu tố nước là chủ đạo sẽ làm khuấy động không gian yên tĩnh trong sân vườn nhà bạn. Sự tuần hoàn của nước tạo sự vui tươi, sống động cho toàn bộ không gian xung quanh.

Đài phun nước  bằng đá tạo không gian mát mẻ, thư thái mỗi khi ngắm nhìn chúng.

Với những môi trường bụi bặm hay những không gian thiếu cây xanh thì việc lắp đặt đài phun nước là điều cực kỳ hợp lý, bởi nó tạo ra một “ốc đảo” thu nhỏ với ý nghĩa lớn về mặt tâm lý cũng như sức khỏe.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu đặt mua sản phẩm đài phun nước bằng đá, xin vui lòng liên hệ với các cơ sở chạm khắc đá của Đá mỹ nghệ Ninh Bình thông qua số điện thoại đường dây nóng: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí. Xin trân trọng cảm ơn!