Dự án tượng đá nghệ thuật và đài phun nước tại Trung tâm hành chính Bắc Giang (đường Hùng Vương, Tp Bắc Giang) đã được Ninh Bình Stone hoàn thiện và lắp ghép sản phẩm đúng tiến độ đã đề ra.

Sự hợp tác giữa 2 công ty uy tín

Sau 3 tháng thiết kế thi công, không quản ngày đêm vất vả của những người thợ đá mỹ nghệ Ninh Bình, dự án tượng đá nghệ thuật cao 3,5m và đài phun nước 200m2 đã chính thức tiến hành bước vào giai đoạn cuối: lắp đặt sản phẩm. Đây là công trình hợp tác quan trọng giữa Công ty Cổ phần Đại Hoàng Sơn và Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (Ninh Bình Stone).

Đại Hoàng Sơn là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín tại tỉnh Bắc Giang. Với mong muốn phát triển thành phố vững bền và đưa những dịch vụ tiện ích tốt nhất đến với mỗi người dân, Công ty cổ phần Đại Hoàng Sơn đã – đang triển khai các dự án xây dựng trọng điểm và mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho thành phố Bắc Giang.

Về phía Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chế tác đá mỹ nghệ đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường. Các sản phẩm được làm từ 100% chất liệu đá tự nhiên nên có giá trị thẩm mỹ và độ bền vĩnh cửu cùng thời gian. Phương châm kinh doanh hướng về giá trị “Tâm – Thiện – Mỹ”, các sản phẩm của Ninh Bình Stone đã chiếm được lòng tin của khách hàng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Dự án tượng đá nghệ thuật và đài phun nước tại Trung tâm hành chính Bắc Giang là sự hợp tác đánh dấu quan trọng giữa ông Lê Ngọc Tùng (Giám đốc Ninh Bình Stone) và ông Đặng Quốc Hưng (Chủ tịch Đại Hoàng Sơn), góp phần cho xã hội phát triển. Đồng thời, đây cũng là công trình đặt nền móng, khẳng định vị thế trên thị trường của 2 công ty uy tín.

Lắp đặt sản phẩm chuyên nghiệp

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày lắp đặt sản phẩm tượng đá nghệ thuật và đài phun nước tại Trung tâm hành chính Bắc Giang do Ninh Bình Stone thực hiện:

Xe cẩu lắp đặt tượng

Tượng đá nghệ thuật được chế tác tinh xảo

Thợ đá mỹ nghệ Ninh Bình đang trong quá trình lắp đặt sản phẩm

Ninh Bình Stone “Dịch vụ tốt nhất thị trường”

Đó là lời nhận định của phía đơn vị hợp tác với Ninh Bình Stone qua công trình dự án Trung tâm hành chính Bắc Giang. Về phía đơn vị thi công, ông Lê Ngọc Tùng (Giám đốc Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình) khẳng định “Chúng tôi luôn mang uy tín đến từ chất lượng sản phẩm, đem các dịch vụ tối ưu nhất đến với quý khách hàng với phương châm kinh doanh hướng về giá trị Tâm – Thiện – Mỹ”.

Với bề dày kinh nghiệm, Ninh Bình Stone đã tiến hành thiết kế thi công, lắp đặt sản phẩm tại những công trình quan trọng như hoàn thiện khu đền thờ Danh nhân Thiều Thốn tại Thanh Hoá; công trình chùa Bảo An tại chân núi Fansipan; thi công cổng đá đền Lảnh Giang (Duy Tiên – Hà Nam),…
Quý khách hàng có thể xem thêm những dự án đã thực hiện của chúng tôi Tại đây

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
P2202 Tòa nhà 101 Đường Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
Tel: (024) 6681 3535 – (024) 6682 3535
Hotline: 0966.589.589 – 0978 935 935