Sau 1 năm triển khai, Dự án đầu tư xây dựng khu đền thờ Lý Thường Kiệt tại xã Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đã hoàn thành với các hạng mục về Đá do Ninh Bình Stone cung cấp.

Tại nơi đây, vào thế kỷ XI, cuộc kháng chiến chống Tống của quân và dân Đại Việt dưới thời Vương chiều Lý là cuộc chiến tranh giữ nước vĩ đại, đỉnh cao là cuộc kháng chiến là trận quyết chiến mang tính chiến lược do Thái úy Việt quốc công Lý Thường Kiệt đã lập phòng tuyến sông Như Nguyệt (sông Cầu) vào mùa xuân 1077 để ngăn chặn quân giặc.

Trận đánh trên sông Như Nguyệt nằm trong tổng thể ý đồ tác chiến chiến lược của Lý Thường Kiệt (tiến công sang đất địch – tổ chức phòng ngự chiến lược để phản công đánh bại hoàn toàn ý đồ xâm lược của chúng) là bước phát triển của nghệ thuật giữ nước, khẳng định chủ quyền dân tộc.

Để bày tỏ lòng thành kính biết ơn với tổ tiên, các bậc tiền nhân và tôn vinh công đức của người anh hùng dân tộc Lý Thường Kiệt, huyện Yên Phong đã xây dựng đền thờ Lý Thường Kiệt. Công trình ghi dấu một kỳ tích lịch sử văn hóa, đồng thời là nơi đón khách tham quan trong và ngoài nước, giúp cho các thế hệ mai sau hiểu được truyền thống yên nước, chống giặc ngoại xâm, cũng như tinh thần nhân nghĩa, yêu chuộng hòa bình của dân tộc ta.

Dự án có tổng diện tích 253,4 ha, tổng mức đầu tư 158 tỷ đồng. Các hạng mục về đá như rồng đá, bậc tam cấp, đá lát, cổng đá,… đã được hoàn thiện đúng tiến độ đã đề ra. Ninh Bình Stone cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho công trình mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc này.

Dưới đây là những hình ảnh lắp đặt sản phẩm do đơn vị chúng tôi ghi lại tại khu đền thờ Lý Thường Kiệt:

Dự án có tổng diện tích 253,4 ha

Cổng đá được chế tác tinh xảo

Hạng mục đá lát

Rồng đá chế tác từ đá xanh tự nhiên nguyên khối

Được chế tác bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm của Ninh Bình Stone, các hạng mục về đá tại khu đền thờ Lý Thường Kiệt đã nhận được sự hài lòng của toàn thể nhân dân trong vùng. Chất lượng – uy tín đó là bí quyết thành công của xưởng sản xuất đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi.
Quý khách có thể xem thêm các Dự án đã thực hiện của chúng tôi tại đây

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0978 935 935 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!