Thay vì sử dụng những chất liệu khác, các sản phẩm bằng đá tự nhiên trở thành một chất liệu nổi bật trong bức tranh của cuộc sống. Đồ nội thất đá là sản phẩm an toàn, thận thiện với môi trường mà không gian sống không thể thiếu.

Do nhu cầu của khách hàng tăng với những đòi hỏi ngày càng cao, các đơn vị cung cấp đá dạng sản phẩm đá mỹ nghệ vẫn chưa đủ để thuyết phục người tiêu dùng. Sự xuất hiện của nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm không đảm bảo chất lượng, khiến khách hàng rất quan tâm đến vấn đề chất lượng.

Vấn đề lớn nhất mà hầu hết khách hàng muốn mua đồ nội thất đá gặp phải đó là lựa chọn đơn vị đáng tin cậy. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, lựa chọn được những mẫu đồ nội thất đá đẹp lại hợp xu hướng, bạn nên liên hệ ngay với Ninh Bình Stone. Bởi Ninh Bình Stone là thế giới đồ nội thất đá uy tín, chất lượng nhất hơn một thập kỉ qua.

Ninh Bình Stone là địa chỉ đáng tin cậy

Muốn khách hàng an tâm khi lựa chọn, trước hết đơn vị đó phải có thông tin và địa chỉ liên lạc rõ ràng:

– Với hơn 10 năm hoạt động, NBStone đã khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình.

– Ninh Bình Stone có trang web hoạt động chuyên nghiệp. Thông qua địa chỉ website ninhbinhstone.com.vn, khách hàng có thể dễ dàng chiêm ngưỡng những sản phẩm mới nhất, nắm bắt được những thông tin cơ bản của Công ty xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình.

– Những thông tin cơ bản về công ty như: số điện thoại liên hệ, địa chỉ công ty, xưởng sản xuất…đều được thể hiện rất rõ trên trang web.

– Nếu bạn có bất cứ vấn đề thắc mắc nào khi mua bàn ghế đá, lavabo đá tự nhiên, bồn tắm đá…chỉ cần liên hệ trực tiếp 0978.935.935 là nhận được tư vấn và báo giá.

– Khách hàng có thể trực tiếp đến xưởng sản xuất tại Ninh Vân-Ninh Bình, hoặc văn phòng đại điện tại Láng Hạ-Hà Nội để xem sản phẩm và chất liệu. Từ đó, có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp.

Các sản phẩm đồ nội thất đá luôn dẫn đầu xu hướng trên thị trường

– Những sản phẩm đồ nội thất có mặt trên thị trường đá mỹ nghệ hiện nay đều có tại Ninh Bình Stone.

– Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ là một trong những lợi thế lớn của Ninh Bình Stone. Nhờ vậy mà khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mong muốn, phù hợp với không gian nhà mình.

– Bên cạnh những sản phẩm đẹp, NBStone còn luôn cung cấp những sản phẩm dẫn đầu xu hướng, nhanh chóng bắt kịp được những mong muốn và đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

– Không gian sống của bạn sẽ trở nên sang trọng, hiện đại và đẳng cấp hơn nhờ những sản phẩm nội thất bằng đá của NBStone. Bên cạnh giá trị thẩm mỹ, các đồ nội thất đá của NBStone còn đem đến sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng.

– Công ty xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn hoạt động dựa trên tôn chỉ tâm-thiện mỹ, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. Do đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nghiên cứu, tìm tòi và cho ra đời những sản phẩm đá mỹ nghệ mới nhất.

Chất lượng sản phẩm được chính khách hàng đáng giá

Trên thị trường hiện nay, đồ nội thất đá hay các sản phẩm bằng đá khác được làm từ nhiều chất liệu đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo. Trong đó, sản phẩm bằng đá tự nhiên được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Những sản phẩm từ chất liệu này vừa có thể đảm bảo được vẻ đẹp vốn có của tự nhiên, lại vừa bền vững theo thời gian.

Những năm gần đây xuất hiện không ít địa chỉ giả mạo, cung cấp sản phẩm từ đá tự nhiên nhưng thực chất lại là đá nhân tạo. Việc phân biệt giữa đá tự nhiên với đá nhân tạo không hề dễ dàng. Do đó, khách hàng rất dễ rơi vào bẫy của những địa chỉ lừa đảo.

Mối bận tâm này sẽ nhanh chóng được giải quyết khi bạn lựa chọn mua sản phẩm của Ninh Bình Stone. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Bình hoàn toàn bằng chất liệu đá tự nhiên. Minh chứng rõ nhất cho khẳng định này chính là sự tin tưởng và tình cảm khách hàng dành cho chúng tôi hơn 10 năm qua.

Thương hiệu Ninh Bình Stone không chỉ được khẳng định ở thị trường trong nước, mà còn được khách nước ngoài ưa thích. Đảm bảo cả về mẫu mã và chất lượng, các sản phẩm đá mỹ nghệ của NBStone hiện nay đã có mặt tại nhiều thị trường khó tính nước ngoài.

Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua những sản phẩm của Ninh Bình Stone trong không gian sống của mình. Hãy để Ninh Bình Stone mang đến cho ngôi nhà của bạn những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường bằng cách liên hệ 0978.935.935.