Tường rào lăng mộ hay còn gọi là lan can cho khu lăng mộ đá dòng họ. Với mong muốn bảo vệ lăng mộ cũng như tạo nên độ thẩm mỹ cao khu lăng mộ thì việc thêm lan can vào hệ thống lăng mộ là không thể thiếu. Mỗi mẫu tường rào lăng mộ sẽ phù hợp với một mẫu lăng mộ nên khi chọn khách hàng cần quan sát kỹ càng và dựa theo phong thủy. Sau đây là những mẫu tường rào lăng mộ mà bạn không nên bỏ qua.

1. Mẫu lan can đá trắng

Tường rào lăng mộ đá trắng được gia công từ chất liệu đá trắng là chính tạo vẻ thanh thoát. So với rào gỗ, xi măng thì đá trắng mang tới vẻ đẹp sang trọng hơn hẳn. Tường rào màu trắng với họa tiết hoa văn đối xứng, con tiện vừa đơn giản lại giúp bảo vệ lăng mộ. Chức năng này được thể hiện đầy đủ và cần phải được thể hiện và phát huy rõ ràng nhất. Đặc biệt là đối với các công trình tâm linh như mộ đá trong khu lăng mộ.

Phần lan can màu trắng khi kết hợp với cổng đá trắng tạo nên một tổng thể hoàn mĩ. Từ đó tạo thành khuôn viên kín, bao quanh và bảo vệ toàn bộ những thành phần bên trong mộ. Bởi lẽ những tác động xấu của con người, hoặc động vật xung quanh có thể gây hại cho mộ ông bà tổ tiên.

mẫu lan can đẹp

Lan can đá trắng NBS-LCD070

tường rào lăng mộ

Lan can màu trắng NBCT23

lan can đá

Lan can con tiện trắng

 

2. Mẫu lan can đá màu

Lan can đá màu có vẻ đẹp thẩm mỹ rất quan trọng cho khu lăng mộ. Các mẫu tường rào màu được chế tác rất công phu và tỷ mỉ từ những nghệ nhân có kinh nghiệm và tay nghề lâu năm. Hoa văn trên tường rào màu được sử dụng rất phổ biến từ cầu kì phức tạp cho đến đơn giản. Mỗi hoa văn đều được thể hiện rõ ràng trên bề mặt lan can. Đường nét hoa văn trên đá màu cũng được chế tác tỉ mỉ, cầu toàn và độ hoàn thiện cao. Tùy thuộc vào màu của lăng mộ mà bạn có thể chọn mẫu tường rào có màu phù hợp. Đồng thời, mẫu lan can màu sẽ có giá phân đoạn nên bạn có thể chọn màu đá với giá cả mình mong muốn.

Lan can lăng mộ màu xanh

Mẫu lan can màu đẹp

Lan can màu chạm khắc hoa văn

Hiện nay, tường rào đá hay lan can lăng mộ đã ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình tâm linh. Với lăng mộ đá, sử dụng lan can là một bộ phận không thể thiếu. Vì vậy, công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những mẫu sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.