Tượng voi đá đem lại tài lộc. Trong quan niệm của người phương Đông xưa mỗi con vật đều mang trong mình một ý nghĩa tâm linh riêng. Như rùa mang ý nghĩa tượng trưng cho sự vững chãi, rồng tượng trưng cho quyền lực, cá chép tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý… tượng voi đá là một hạng mục thể hiện cho sức mạnh và quyền lực

Những vị trí và lưu ý đặt voi đá giúp đem lại tài lộc

Tượng Voi Đá Tự Nhiên
Tượng Voi Đá Tự Nhiên

Hình tượng con voi còn mang ý nghĩa chiêu tài hút lộc, con voi thường có vòi dài với khả năng hút nước rất tốt. Mà trong phong thủy thì nước tượng trưng cho tài vì thế mà chiếc vòi tượng trưng cho khả năng hút tài khí.

Nếu như ngôi nhà của bạn có cửa sổ nhìn ra sông suối, ao hồ, biển… Thì nên đặt một bức tượng voi đá bên cạnh cửa sổ, đầu, vòi hướng ra ngoài cửa sổ để giúp thu hút, chiêu tài lộc cho gia đình bạn.

Nếu như ngôi nhà bạn không gần nơi có nguồn nước thì khi đặt tượng voi bạn nên đặt một chậu cảnh trong nước, một bể cá, hoặc bánh xe nước giữa hai bức tượng voi. Hoặc nếu có một tượng thì đặt ngay trước mặt tượng voi thì sẽ giúp khả năng chiêu tài hút lộc của tượng voi tốt hơn.

Tượng Voi Đá Tự Nhiên
Tượng Voi Đá Tự Nhiên

Ý nghĩa của tượng voi đá

Tượng voi ngoài biểu trưng cho sức mạnh, còn tượng trưng cho sức khỏe, hiền lành, thuần tính nên thường mang đến nhiều điềm tốt lành. Với ý nghĩa này nên người ta thường sử dụng tượng voi phong thủy để giúp gia tăng vận khí tốt, chiêu tài phúc đến nhà.

Tượng voi đá còn có ý nghĩa giúp chiêu may mắn, mang lại hỷ khí. Chính vì vậy mà người ta cho rằng đặt tượng voi phong thủy trong ngôi nhà sẽ giúp cho tâm trạng các thành viên trong gia đình luôn được thoải mái, vui vẻ, cởi mở, không khí gia đình tốt đẹp, hạnh phúc.

Tượng voi đá còn có ý nghĩa thúc vượng quyền quý. Loài voi vốn sống theo bầy đàn và có tính tổ chức, kỷ luật rất cao và chúng được coi là động vật quý hiếm và được con người bảo vệ, yêu thương. Việc đặt một bức tượng voi phong thủy trong nhà sẽ giúp cho chủ nhân thúc vượng quyền quý đạt được quyền lực, địa vị cao sang.

Tượng Voi Đá Tự Nhiên
Tượng Voi Đá Tự Nhiên

Ý nghĩa tượng voi đá theo phong thủy

Tượng voi đá phong thủy còn có ý nghĩa hóa giải sự bất hòa trong gia đình, giữ lửa trong mối quan hệ vợ chồng. Loài voi vốn có bản tính hiền lành, chân chất nên chúng thường tượng trưng cho sự hài hòa, hòa thuận trong gia đình.

Theo phong thủy, con voi gắn liền với khả năng sinh sản. Vì thế nếu những gia đình nào đang muốn có em bé thì nên đặt một đôi voi ở hai bên cánh cửa phòng ngủ hoặc tượng voi trong phòng khách. Nếu như muốn sinh con trai thì hãy đặt tượng voi phong thủy ở vị trí dễ thấy nhất trong phòng ngủ. Tượng voi đặt ở vị trí bàn học của trẻ cũng có ý nghĩa giúp tăng cường sự sáng tạo, thông minh của trẻ.

Đặc biệt lưu ý là không nên đặt tượng voi có tư thế vòi đang cuộn vào bởi đây là hình ảnh tượng trưng cho voi đang ra trận. Điều đó tượng trưng cho sự đấu đá, tranh giành sẽ mang lại những điều không may mắn. Không tốt cho cuộc sống cũng như công việc của gia đình bạn.

Trên đây là những thông tin về tượng voi đá. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần được tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.

Địa chỉ bán tượng voi đá uy tín, chất lượng

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (NBStone) là đơn vị uy tín về chế tác, cung cấp và lắp đặt hạng mục các mẫu tượng voi đá và thi công tổng thể các hạng mục liên quan đến đá cho các công trình lâu đài biệt thự: đá ốp láthòn non bộđài phun nước,… Chúng tôi có rất nhiều các mẫu tượng voi đá đẹp phù hợp cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Nếu quý vị có nhu cầu đặt mua tượng voi đá cho các công trình lan can ngoài trời, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được những mẫu tượng voi đá ưng ý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH