Để nhận diện được đúng đơn vị thiết kế và thi công lăng mộ đá chuyên nghiệp tại Hà Nội là điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại không phải như vậy. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở vì lợi nhuận mà tạo ra những sản phẩm kém chất lượng, điều này đã tạo ra tâm lý e ngại trước khi mua hàng của nhiều người. Vậy giải pháp cho tình trạng này ra sao?

Tìm đến địa chỉ uy tín cung cấp lăng mộ đá đẹp

Đá mỹ nghệ Ninh Bình (NBStone) với trên 10 năm hình thành & phát triển trong ngành tư vấn, thiết kế và thi công các công trình mộ đá, lăng mộ đá trên địa bàn cả nước. NBStone nhận tư vấn trọn gói công trình tâm linh mộ phần từ khi lựa chọn đất, tư vấn thiết kế, tư vấn kích thước đào móng xây mộ, tư vấn về xây lăng mộ theo phong thủy… cho đến khi hoàn thiện và bàn giao công trình.

Là đơn vị có thâm niên trong nghề cùng đội ngũ nghệ nhân điêu khắc đá tự nhiên dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại sự an tâm cho toàn bộ quý khách hàng. NBStone hiểu rằng lăng mộ đá – hạng mục tâm linh có ý nghĩa to lớn đối với con cháu và cả dòng tộc nên đặc biệt chú trọng trong từng công đoạn giúp quý khách hàng hoàn thành di nguyện báo hiếu tổ tiên, ông bà.

Nguồn đá dùng để chế tác lăng mộ đá tại NBStone 100% được khai thác từ tự nhiên và tạc nguyên khối qua bàn tay tài hoa của người thợ đá làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Ngoài ra, NBStone còn nhận vận chuyển, giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc với quy trình hết sức chuyên nghiệp. 100% khách hàng nhận bàn giao công trình đều hài lòng với những sản phẩm do Đá mỹ nghệ Ninh Bình cung cấp.
Nếu quý vị ở Hà Nội, có thể qua văn phòng đại diện của NBStone tại địa chỉ: P.2202, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội để trực tiếp tham khảo mẫu đá hoặc quý khách ở xa có thể đặt hàng trực tiếp qua số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí.

Nếu có thời gian, quý khách hàng có thể đến tham quan cơ sở sản xuất của NBStone tại Ninh Bình tại địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Quý vị vui lòng liên hệ trước với NBStone qua số điện thoại Hotline bên trên để được chỉ dẫn tìm đường một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, NBStone còn có văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, Tp.HCM và nhiều thành phố lớn khác.

Các mẫu lăng mộ đá đẹp được thiết kế và thi công bởi NBStone: