Bạn mang mệnh Thủy và bạn đam mê về ngũ hành âm dương cũng như muốn có một bức tranh phù điêu đá treo trong nhà để có được thịnh vượng, bình an. Vậy bạn hãy cùng ninhbinhstone.com.vn tìm hiểu bài viết này nhằm nắm được những quy tắc chọn tranh phù hợp để đem lại may mắn và tài lộc cho người mệnh Thủy nhé!

Đôi nét về người mệnh Thủy

Đây là một mệnh trong ngũ hành âm dương dựa theo thuyết tương sinh tương khắc. Mệnh Thủy là đại diện cho nước, giúp vạn vật trên thế giới sinh sôi và phát triển. Tuy nhiên, trên thực tế nước cũng được chia thành 2 loại là nước chảy và nước tĩnh.

Những người mang mệnh này thường có tính cách rất tuyệt vời, họ vui vẻ và hòa đồng. Đối với công việc họ luôn nhiệt tình và năng động, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó. Xét về cuộc sống, người mang mệnh Thủy thường yêu thích sự trầm lặng và thanh bình, tránh tranh cãi và đối đầu.

Luật phong thủy về mệnh Thủy

Để có thể tìm được tranh phù điêu phù hợp với người mệnh Thủy cần phải biết được luật ngũ hành tương sinh, tương khắc và tương hợp như thế nào. Có như thế thì bạn mới lựa chọn được một bức tranh hợp bổn mệnh, mang lại nhiều may mắn.

  • Tương sinh: Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy.
  • Tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy
  • Tương hợp: Thủy hợp Thủy

Chọn tranh phù điêu đá cho người mang mệnh Thủy

Sau khi đã có những kiến thức về mệnh Thủy bạn đã có căn cứ để chọn được bức tranh phù hợp. Với người mệnh này nên lựa chọn bức tranh có màu thiên xanh, và tối kỵ treo tranh mang hành Hỏa.

Tranh phong thuỷ mang hành Thuỷ

Dựa theo quy luật như đã phân tích ở trên thì những người mệnh Thủy sẽ tương hợp với hành Thủy. Chính vì thế những bức tranh điêu khắc đá có chi tiết và màu sắc mang hành Thủy như màu xanh biển, màu của nước, màu ngà đen sẽ đem lại cho gia chủ sự bình an và thuận lợi, mọi việc trong cuộc sống đều suôn sẻ. Có thể lựa chọn: tranh phù điêu đá đầm sen, tranh thuận buồm xuôi gió…

Tranh phong thuỷ mang hành Kim

Theo ngũ hành âm dương thì Kim sinh Thủy, vậy nên gia chủ có thể bày trí cho không gian phòng những màu sắc, hình trang trí mang hành Kim. Đó là những bức tranh hình hổ tranh hùng, phượng hoàng sải cánh… và màu sắc chủ đạo là những màu sáng. Chắc chắn bức phù điêu đá sẽ mang lại nhiều tài vận và cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp cho gia chủ.

Tranh phong thuỷ mang hành Mộc

Bên cạnh việc lựa chọn tranh thuộc hành Thủy và hành Kim, người mệnh Thủy cũng có thể lựa chọn tranh phù điêu đá theo mệnh Mộc. Thường là những bức tứ quý bốn mùa, xuân hạ thu đông hay phong cảnh, cây cối…kết hợp cùng sắc xanh đặc trưng.

Nếu bạn muốn sở hữu một bức tranh phù hợp với mệnh Thủy thì hãy liên hệ với ninhbinhstone.com.vn nhé. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã và kiểu dáng để bạn tha hồ lựa chọn. Kết hợp cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và am, hiểu sẽ giúp bạn có được bức phù điêu ưng ý nhất.

Trên đây là những gợi ý của ninhbinhstone.com.vn để giúp bạn có được lựa chọn tranh phù điêu đá phù hợp nhất với người mệnh Thủy. Từ đó, đem lại phúc khí, thịnh vượng, bình an để mọi việc trong đời của họ luôn suôn sẻ. Chúc bạn chọn được bức tranh phù hợp với ninhbinhstone.com.vn nhé!