Hiển thị 1–12 của 39 kết quả

Ngựa Đá

Tượng ngựa đá có một ý nghĩa vô cùng quan trọng, ngựa đá biểu hiện cho sự trung thành, cần mẫn…Để lựa chọn các mẫu tượng ngựa đá đẹp, giá rẻ và hợp phong thủy quý khách hàng hãy đến với Ninh Bình Stone.

Ý nghĩa của tượng đá ngựa trong phong thủy

Ngày nay, tượng ngựa đá phong thủy thường đươc trưng bày ở những nơi thờ cúng thiêng liêng như đền chùa hay miếu mạo… mà nó còn được sử dụng trưng bày nhiều ở trong các gia đình và nơi làm việc hay những hạng mục công trình giải trí khác. Tượng ngựa đá được chạm trổ và điêu khắc với rất nhiều mẫu mã phong phú, tinh xảo vừa làm vật trang trí cho không gian lại vừa làm vật phong thủy với ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Mua tượng đá phong thủy ở đâu?

Nếu bạn đang muốn mua con giống đá phong thủy hay tượng ngựa đá phong thủy để trưng bày trong gia đình hay trong công ty hoặc những công trình kiến trúc khác thì hãy đến với Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng và đặc biệt là tượng đá mỹ nghệ phong thủy.

Đến với cơ sở chế tác đá của công ty, quý khách vô cùng thích thú với hàng loạt các tượng đá đẹp mắt được chế tác tinh xảo với đủ các hình dáng và kích thước. Ngựa đá ở đây không chỉ có dáng vẻ độc đáo, được nét chế tác tỉ mỉ và tinh tế mà còn được thổi hồn vào đó, tạo cảm giác sống động như thật.

Mẫu tượng ngựa đá vô cùng đa dạng: ngựa đứng, chạy, phi… được làm từ chất đá tự nhiên có độ bền đẹp đặc trưng. Đặc biệt giá tượng đá tại công ty đá mỹ nghệ Ninh Binh Stone vô cùng ưu đãi, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và bảng giá tượng ngựa đá phong thủy, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Mã SP: NBS-ND238
Liên hệ
Mã SP: NBS-ND237
Liên hệ
Mã SP: NBS-ND236
Liên hệ
Mã SP: NBS-ND234
Liên hệ
Mã SP: NBS-ND230
Liên hệ
Mã SP: NBS-ND229
Liên hệ
Mã SP: NBS-ND227
Liên hệ

Ngựa đá, tượng ngựa đá phong thủy, con ngựa đá, ngựa đá đẹp, tượng ngựa đá, giá ngựa đá, giá tượng ngựa đá, mua ngựa đá, mua tượng ngựa đá, địa chỉ bán ngựa đá, Ngựa đá đẹp nhất Việt Nam. Tượng ngựa đá tự nhiên, ngựa đá đình chùa đẹp, báo giá tượng con ngựa bằng đá đẹp, ngựa đá phong thuỷ đẹp nhất Việt Nam, ngựa bằng đá, Lăng mộ đá, mộ đá, lăng mộ đá xanh, mộ đá trắng