Bạn có bao giờ băn khoăn về việc làm sao để tìm được địa chỉ mua đá uy tín? Tại Hà Nội, sự phát triển của nhiều lĩnh vực bao gồm những đơn vị cung cấp đá ốp tường ngày càng mọc lên. Bởi vậy, khách hàng khó mà chọn được một địa chỉ uy tín nhất. Mỗi đơn vị lại có một chương trình riêng đối với khách hàng của họ. NBstone là một trong những đơn vị mà bạn hoàn toàn không thể bỏ qua.

1. Nhu cầu sử dụng đá ốp tường tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước ta nói chung đều có xu hướng sử dụng đá ốp tường. Sử dụng đá ốp tự nhiên luôn mang lại sự tự nhiên và mới mẻ cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, đá tự nhiên ốp lát còn có khả năng chống thấm tốt. Đá luôn bền màu theo thời gian và bền hơn so với đá nhân tạo. Nhờ vậy, không gian ngôi nhà luôn được mới như vừa xây xong. Với xu hướng hiện đại hóa của Hà Nội, những viên đá ốp theo xu hướng hiện dại là không thể thiếu. Đồng thời, đá theo phong cách cổ điển vẫn giúp những ai có mong muốn gìn giữ nét đẹp cổ xưa.

đá bóc lồi xanh

Đá bóc lồi xanh

2. NBstone – đơn vị cung cấp đá ốp tường uy tín

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đá ốp lát nói chung và đá ốp tường nói riêng. Tuy nhiên, NBstone sẽ mang tới khách hàng những nét riêng biệt so với họ. Về mặt giá cả sản phẩm, yếu tố được quan tâm hàng đầu, NBstone luôn quy hoạch giá sản phẩm chính xác nhất. Mỗi sản phẩm đá tự nhiên sẽ được đưa về một phân khúc giá phù hợp. Những loại đá ốp của chúng tôi luôn đa dạng phục vụ ốp tường khách sạn, nhà ở, resort, villa…Khi xem các loại đá, bạn có thể tìm dễ dàng thông qua website của chúng tôi.

đá nhám vàng

Đá nhám vàng DLSV-19

đá ốp tường bóc lồi

Đá bóc lồi vàng

Với nguồn kho đá ốp tường tự nhiên dồi dào, NBstone luôn tự tin sẵn sàng cung ứng đá với số lượng lớn. NBstone cam kết giao đá đúng thời hạn theo yêu cầu. Các loại đá tại NBstone đặc biệt được gia công thủ công nên giữ được vẻ đẹp tự nhiên. Qua bàn tay của những nghệ nhân tại đơn vị, chung tôi luôn mang tới những sản phẩm cao cấp nhất tới khách hàng.

Bằng những tiêu chí trên mà công ty hướng tới khách hàng, mong rằng bạn có thể tìm được một đơn vị uy tín tại Hà Nội. Nbstone luôn sẵn sàng cung cấp đá tới khách hàng. Đồng thời, công ty cũng luôn mong muốn tư vấn cho khách hàng về tất cả vấn đề xoay quanh việc chọn đá ốp lát sao cho phù hợp.