Lan can đá ngày càng được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt phổ biến ở Việt Nam. Với thiết kế đa dạng dành cho các địa điểm tâm linh khác nhau. Đặc biệt lan can đá Ninh bình lại càng được sử dụng nhiều trong kiến trúc xây dựng như: cung điện, lăng tẩm, khu lăng mộ đá,…. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết lựa chọn sản phẩm như thế nào? Mua lan can đá ninh bình số lượng lớn giá rẻ ở đâu? Nhằm mục đích để khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng cơ sở cung cấp lan can đá uy tín và chất lượng.

Tìm hiểu về lan can đá Ninh bình?

Hiểu như thế nào về lan can từ đá tự nhiên?

Lan can đá hay còn được biết đến là hàng rào đá, bờ rào đá. Đây là kiểu thiết kế bao quanh bao vệ các trong trình tâm linh. còn gọi hàng rào đá, bờ rậu đá là bộ phận bao quanh bảo vệ các công trình. Trở thành những bức tường che chắn vũng chắc. Điển hình như ở các di tích lăng mô, khuôn viên đền thờ, nhà chùa, khu lăng mộ đá, bao quanh hòn non bộ.

Lan can bằng đá tự nhiên, bền đẹp và mang đặc trưng riêng 
Lan can bằng đá tự nhiên, bền đẹp và mang đặc trưng riêng

Sản phẩm lan can làm từ đá tự nhiên được thiết kế từ đá xanh nguyên khối Ninh Bình. Qua bàn tay mỹ nghệ của các thợ nghề tạo nên sản phẩm lan can đá ninh bình với hoa văn sắc nét. Chất liệu lan can đá được tuyển chọn kỹ lưỡng, tỉ mỉ trước khi đưa vào chế tác. Nhờ đó, mang lại tính thẩm mỹ, vẻ đẹp đặc trưng cho các công trình.

Kích thước lan can từ đá tự nhiên đa dạng

Kích thước lan can đá tự nhiên đa dạng
Kích thước lan can đá tự nhiên đa dạng

Kích thước lan can đá lớn hay nhỏ tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng đối với từng công trình. Tuy nhiên, tại các cơ sở sản xuất đều sẵn có các kích thước để khách hàng lựa chọn. Mỗi nhịp lan can sẽ được ngăn cách bởi một cột lan can đá. Chiều cao trung bình của cột đá từ 15 đến 20cm.  Một số kích thước cơ bản như:

  • Chiều dài 1 nhịp x chiều cao x chiều rộng: 160cm x 90m x 10cm
  • Chiều dài 1 nhịp x chiều cao x chiều rộng: 1800cm x 90m x 10cm
  • Chiều dài 1 nhịp x chiều cao x chiều rộng: 200cm x 90m x 10cm

Đặc điểm và vai trò quan trọng của lan can đá

Điểm độc đáo của lan can thiết kế từ đá ninh bình

Lan can đá ninh bình sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật mà các loại lan can đá thông thường không có được. Phần bưng của lan can tạo nên từ chất liệu đá nguyên khối với độ bền cao. Nhờ vậy, tuổi thọ của nó có thể lên tới hàng trăm năm hoặc bền bỉ song hành cùng thời gian.

Lan can từ đá mỹ nghệ - tường thành bảo vệ vững chắc cho các khu lăng mộ
Lan can từ đá mỹ nghệ – tường thành bảo vệ vững chắc cho các khu lăng mộ

Lan can đá ninh bình tự nhiên bền đẹp còn phụ thuộc vào tay nghề của những nghệ nhân điêu khắc. Với kỹ thuật chạm trổ sắc xảo tạo nên những sản phẩm thu hút người xem.

Lan can đá – vật không thể thiếu tại các khu lăng mộ

Hiện nay, khách hàng ngày càng lựa chọn lan can làm từ đá tự nhiên nhiều hơn bởi vai trò quan trọng trong các khu lăng mộ như:

Vai trò quan trọng của lan can đá mỹ nghệ
Vai trò quan trọng của lan can đá mỹ nghệ

– Tường rào chắn bảo vệ vững chắc. Đối với các công trình tâm linh như lăng mộ thì lan can đá trở thành khuông viên kín. Nhờ đó bảo vệ các yếu tố bên trong tránh khỏi những tác động xấu. Ngoài ra, một lan can đá ninh bình tự nhiên thể hiện sự trang trọng, tình cảm tôn kính của con cháu dành cho ông bà tổ tiên.  

Lan can đá ninh bình tạo nên cảnh quan trang trọng nhờ đường nét hoa văn trên lan can thiết kế cầu kì, sắc nét. Tùy thuộc vào yêu cầu thẩm mỹ, kiến trúc của khu lăng mộ đá mà việc thực hiện chế tác và thi công sẽ được thực hiện khác nhau.

Cơ sở nhận làm Lan can đá tự nhiên uy tín tại Ninh Bình và Toàn Quốc

Với nhu cầu sử dụng lan can đá để trang trí ngày càng tăng. Trên thi trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm lan can đá ninh bình khác nhau. Vậy làm sao để lựa chọn cơ sở cung cấp sản phẩm chất lượng. Hãy đến với cơ sở sản xuất Ninh Bình stone –  một trong những cơ sở uy tín hàng đầu tại Ninh Bình.

Ninh Bình Stone chuyên phân phối sản phẩm lan can từ đá tự nhiên
Ninh Bình Stone chuyên phân phối sản phẩm lan can từ đá tự nhiên

Với đội ngũ thợ nghề nhiều năm kinh nghiệm cùng bàn tay tài hoa. Cơ sở Ninh Bình Stone chúng tôi luôn được đánh giá là một cơ sở đi đầu trong lĩnh vực gia công lan can làm bằng đá tự nhiên giá rẻ và chất lượng. Không chỉ trong Ninh Bình nói riêng mà còn nhận đặt đơn hàng trên toàn quốc nói chung.

Đơn vị Ninh bình stone chúng tôi luôn cam kết:

  • Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm lan can đá ninh bình cao cấp bền đẹp
  • Sản phẩm lan can đá mỹ nghệ với thiết kế đa dạn, từ 100% đá nguyên khối tự nhiên
  • Sản phẩm đều toát lên vẻ đẹp vừa mang nét cổ kính vừa hòa quyện với hiện đại.
  • Chúng tôi luôn cam kết bảo hành sản phầm chất lượng và uy tín