Nước từ trước tới nay là khởi nguồn của sự sống cho mỗi con người. Hơn nữa nước còn là đại diện cho mọi nguồn năng lượng khác trong trái đất và vũ trụ. Chính vì vậy, việc bố trí đài phun nước trong khuôn viên của khách sạn là vô cùng cần thiết. Bởi lẽ chúng không chỉ làm tăng thêm nguồn năng lượng cho người sử dụng mà còn mang tới điều may mắn về tiền tài cũng như sự nghiệp cho chủ khách sạn. Nhằm đáp ứng mục đích của người tiêu dùng, Ninh Binh Stone sẽ chia sẻ mua đài phun nước bằng đá đẹp cho khách sạn như thế nào uy tín nhé!

Đặc điểm nổi bật của đài phun nước làm bằng đá

Đài phun nước đã từ lâu là sản phẩm dùng để trang trí cũng như làm tăng thêm vẻ đẹp của các công trình khác nhau. Tuy nhiên, khách sạn là địa điểm thường xuyên sử dụng đài phun nước này để làm tăng tính thẩm mỹ cũng như mang tới tài lộc cho khách sạn.

Đặc điểm đài phun nước đẹp
 Đặc điểm đài phun nước đẹp

Đài phun nước được biết tới là một dạng công trình kiến trúc để lại sự ấn tượng đặc biệt. Hơn nữa, đài phun nước còn là vật phẩm làm điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn của người sử dụng. Khi xưa, đài phun nước đẹp thường được ứng dụng nhằm mục đích cung cấp nước uống  cho người dân là chính. Ngoài cung cấp nước ra thì đài phun nước còn được sử dụng để trang trí hoặc làm mát không khí xung quanh. Ngày nay, đài phun nước thường được sản xuất và thi công bằng chất liệu đá mỹ nghệ tuyệt đẹp. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt mua đài phun nước giá rẻ tại cơ sở Ninh Bình Stone chúng tôi. Đài phun nước làm bằng đá như tô điểm thêm cho cảnh quan ngoài khách sạn trở nên sang trọng hơn.

Đài phun nước bằng đá tự nhiên nguyên khối tạo nên sự thân thiện với môi trường cũng như có độ bền bỉ rất cao. Hoa văn trên đài phun nước cũng được điêu khắc và phác họa một cách đa dạng. Hình ảnh đó có thể là những hình cách điệu của cô gái cầm bình hay cũng có thể tượng cá heo, ốc biển, hoa sen…..Tất cả đều góp phần tạo nên nét nổi bật lên vẻ đẹp riêng của mỗi công trình đài phun nước tại khách sạn.

Ý nghĩa của đài phun nước bằng đá trong vấn đề phong thủy

Đài phun nước đẹp, vốn là một loại sản phẩm đá mỹ nghệ gia công từ khối đá xanh trong tự nhiên. Đây là loại sản phẩm rất đa dạng về màu sắc, vân đá, kích thước. Qua bàn tay của các nghệ nhân tại Ninh Bình Stone mà những khối đá vô tri vô giác, sần sùi trước đó giờ đây đã trở thành những mẫu đài phun nước đẹp tuyệt vời. Những tác phẩm đài phun nước này có vẻ đẹp bóng mịn, trơn mượt đi kèm với đó là mỗi mẫu lại có một vẻ đẹp và ứng dụng riêng.

Ý nghĩa phong thủy của đài phun nước tại khách sạn
Ý nghĩa phong thủy của đài phun nước tại khách sạn

Thông thường những sản phẩm từ đá tự nhiên trong đời sống con người mang lại nhiều ý nghĩa vô cùng to lớn. Không chỉ đơn giản là đồ vật để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, thẩm mỹ cho không gian. Mà đài phun nước bằng đá còn mang giá trị về phong thủy sâu sắc.

Trong phong thủy, nước là yếu tố tượng trưng cho dòng năng lượng được vận chuyển luân hồi, biểu tượng cho dòng tài lộc, giàu sang, thịnh vượng . Chính vì vậy mà đài phun nước bằng đá không chỉ làm mát cho công trình mà còn mang tới nhiều tài lộc cho gia chủ. Cũng bởi vậy mà các mẫu đài phun nước ngày càng được nhiều người yêu thích và đặt làm trong những năm gần đây.

Vị trí đặt đài phun nước bằng đá hợp phong thủy tại khách sạn 

Đài phun nước bằng đá nên đặt ở vị trí nào trong khách sạn?

Vị trí lý tưởng để đặt đài phun nước
Vị trí lý tưởng để đặt đài phun nước 

Điều đặc trưng của đài phun nước là gây ra tiếng động nước chảy, nên sẽ dễ thu hút sự chú ý của mọi người. Chính vì vậy mà khi lắp đặt đài phun nước người ta thường chọn vị trí trước cửa ra vào của các công trình hoặc ở vị trí phía bên trái nhìn từ trong nhà ra. Ngoài ra khi đặt đài phun nước tại các vị trí đó sẽ làm lệch hướng của những nguồn năng lượng xấu muốn xâm nhập vào ngôi nhà.

Đài phun nước nên đặt theo phương hướng nào?

Theo phong thủy thì phương hướng nước chảy đi từ phía nhìn vào được xem là hướng không tốt, Mà nước phải chảy vào phía nhìn thì mới mang lại những điều tốt đẹp. Chính bởi lẽ đó, chủ khách sạn không nên để hướng dòng chảy đối mặt với lối đi vào cửa chính. Bởi lẽ làm như vậy dễ gây ra sự phân tán của các nguồn năng lượng trong không gian. Đảm bảo sự luân chuyển của nước phun ra luôn phải mạnh hơn lượng nước tồn đọng trong đài.

Phương hướng đặt đài phun nước chính xác
Phương hướng đặt đài phun nước chính xác

Theo quan niệm phong thủy, người ta tin rằng yếu tố nước sẽ tốt nhất nếu được đặt ở hướng Đông Nam, hướng Bắc hoặc có thể là hướng Đông. Điều này sẽ góp phần vào việc thúc đẩy sự nghiệp, công danh của con người.

Khi đặt ở vị trí hướng Đông Nam, đài phun nước sẽ góp phần tạo thuận lợi trong việc giao tiếp, các mối quan hệ được tốt đẹp, có sự sáng tạo, hài hòa trong cuộc sống. Nếu đài phun nước đặt ở phía Đông thì tốt cho sự nghiệp, con đường thực hiện ước mơ được rộng mở.

Qua bài viết, quý khách hàng đã nhận rõ được sự cần thiết của đài phun nước bằng đá phải không? Còn chờ đợi gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Ninh Bình Stone để được tư vấn trực tiếp và nhận báo giá nhanh nhất nào!