Khi xây mộ đá lăng mộ, kích thước mộ ra sao cho hợp phong thủy là vấn đề mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Vậy đâu là kích thước tiêu chuẩn theo phong thủy năm 2021?

Không chỉ là xu hướng, lựa chọn xây mộ trước cho bản thân, gia đình và mộ cho dòng họ hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, kích thước mộ ra sao cho phù hợp với phong thủy cũng như đa số người xây mộ trong năm 2019 là vấn đề mà khách hàng cần tìm hiểu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc lựa chọn kích thước mộ đá phù hợp.

Lựa chọn mộ đá phong thủy năm 2021

  1. Kích thước mộ đá và lăng mộ theo phong thủy là điều cần thiết

Theo phong thủy về những điều kiêng kỵ khi xây mộ ai cũng quan tâm tới kích thước mộ. Kích thước mộ đi kèm với một số tiêu chuẩn về lăng mộ sẽ khiến cho việc xây mộ trở nên phù hợp với phong thủy. Chẳng hạn, kích thước mộ quá to gây mất thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng tới quá trình sử dụng sau này như phân cách giữa các mộ không rõ ràng, không phù hợp với ô đất đặt mộ…

Kích thước lăng mộ bằng đá cần thiết trong phong thủy

  1. Lựa chọn kích thước mộ theo phong thủy 2019

Dựng mộ mỗi kích thước lại mang lại những ý nghĩa khác nhau nhưng nói chung đều mang lại điềm tốt cho gia chủ. Người ta thường tránh lựa chọn xây mộ vào các thước lỗ ban. Bởi điều này không mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ. Bạn nên chọn thước lỗ ban phù hợp một cách tối đa để gia đình thêm thịnh vượng, may mắn. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo kích thước xây mộ đá theo phong thủy 2019 như sau:

Mẫu mộ theo phong thủy đẹp nhất

 

– Kích thước mộ 69 x 107 cm

– Kích thước mộ 87 x 127 cm

– Kích thước mộ 89 x 147 cm

– Kích thước mộ 107 x 147 cm

– Kích thước mộ 107 x 173 cm

Kích thước phong thủy của mộ làm bằng đá phong thủy năm 2019

Trên đây là một số kích thước mộ xu hướng với những con số mang nhiều ý nghĩa: Số 69 tượng trưng cho ý nghĩa thuận lợi, may mắn trong mọi mặt. Số 87 mang ý nghĩa phong thủy tượng trưng cho tài chí, tài vượng, đăng khoa. Số 89 thêm phúc và lục hợp; số 107 với ý nghĩa quý tử, đại cát. Số 173 với ý nghĩa lợi ích tăng lên, bảo khổ, tài vượng.

Mộ xây bằng đá Ninh Bình theo phong thủy

Lựa chọn kích thước mộ đá và lăng mộ phù hợp sẽ ảnh hưởng nhiều tới phong thủy của mộ. Không chỉ vậy, chất liệu làm nên mộ cũng cần phải là đá Ninh Bình tự nhiên mỹ nghệ. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá bằng chất liệu đá bền, đẹp, giá cả hợp lý thì có thể truy cập website của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.