Xây lăng mộ không chỉ thể hiện sự hiếu kính của con cháu với tổ tiên mà còn liên quan đến vận số của cả gia tộc về sau. Chính vì vậy, việc xây dựng lăng mộ hợp mệnh, hợp phong thủy là điều rất cần thiết. Vậy người mệnh Kim hợp với lăng mộ gì? Người mệnh Kim nên xây mộ như thế nào để đúng với phong thủy? Hãy cùng tìm câu trả lời từ bài viết sau nhé.

Phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp hướng nào?

Người mang mệnh Kim hợp hướng Tây hoặc Tây Bắc. Việc chọn nhà ở cũng như hướng mộ theo một trong các hướng này sẽ giúp cho gia chủ đem lại nhiều may mắn và tài lộc. 

Màu hợp với người mệnh Kim

Các bậc thầy phong thủy vẫn luôn quan niệm rằng: “Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn và thuận lợi”. Không chỉ đem lại may mắn về mệnh mà sức khỏe cũng được phù hộ luôn khỏe mạnh.

Màu hợp với người mệnh Kim
Màu hợp với người mệnh Kim

Các màu được cho là tương sinh với người mệnh Kim bao gồm

Màu vàng: Với ý nghĩa tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Màu vàng đem đến cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng, êm ấm mà dễ chịu. Đối với những người bản mệnh hợp hướng Tây thì màu vàng được coi là màu chủ đạo mang lại sự may mán và hạnh phúc cho gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy có uy tín thì đây là màu hợp với người mệnh Kim nhất.

Màu trắng: Nhắc đến màu trắng, người ta thường nghĩ ngay đến sự đơn thuần, tinh khiết. Mọi sự khởi nguồn đều được xuất phát từ màu trắng. Nó gần như được loài người coi là nền tảng của sự sống. Màu trắng được coi là màu tương sinh với người mệnh Kim.

Màu xám bạc: Màu xám bạc cực tốt cho cung Tử Tức và Quý Nhân hay Quan Lộc. Sâu sắc, tinh tế, sáng tạo chính là ưu điểm của những người mệnh Kim. Và màu xám bạc chính là sự biểu trưng cho ưu điểm đó. Chính vì vậy, màu xám bạc cũng được coi là hợp với người mệnh Kim. 

Màu hợp với người mệnh Kim
Màu hợp với người mệnh Kim

Màu kỵ đối với người mệnh Kim: Tương khắc với Kim chính là Hỏa, chính vì vậy nên người mệnh Kim cần tránh những màu hợp mệnh Hỏa như: Đỏ, hồng.

Người mệnh Kim có hợp với mộ đá màu vàng không?

Như đã nhắc tới ở trên, yếu tố phong thủy là rất cần thiết trong xây dựng mộ đá. Chính bởi vậy, việc xem xét kỹ lưỡng màu sắc, cũng như những yếu tố phong thủy. 

Theo những phần tích ở trên, bạn đọc cũng có thể phần nào đoán được màu sắc hợp với mệnh người mệnh Kim là gì. Từ đó người mệnh Kim có thể lựa chọn xây mộ theo những màu sắc đó. 

Mộ đá màu vàng chính là ngôi mộ tự nhiên cao cấp mang lại sức khỏe cũng thịnh vượng cho người mệnh Kim. 

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần được tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.