Hiện nay, trên thị trường ngành đá ốp lát đá kiến trúc tâm linh sự xuất hiện của sản phẩm đá hoa cương ốp mộ trong các công viên nghĩa trang hiện đại đang được mọi người lựa chọn xây dựng mộ phần cho người thân đã mất. Ưu điểm của dòng đá hoa cương luôn bóng bề mặt độ chịu nhiệt cao và tính bền trong không khí rất tốt với hàng trăm năm. Đá không bị thấm nước hay chịu tác động ngoại lực mà bị rạn hay vỡ với độ dày từ 10-100cm. Đá Hoa Cương là loại đá granite được khai thác tại mỏ đá ở Việt Nam.

  • Màu sắc của mộ đá hoa cương làm mộ thường được lựa chọn 04 màu chủ đạo : Đen, trắng, vàng, đỏ…
  • Kích thước mộ đá hoa cương hiện đại thường có kích thước 810×107 – 890×133 – 107×155 và tuỳ theo quy cách phần mộ hiện trạng.
  • Đối với văn hoá tín ngưỡng bên Công Giáo, Thiên Chúa Giáo, Đạo Tin Lành…, họ thường ưa chọn đá hoa cương làm mộ phần.
  • Mộ đá hoa cương công giáo hiện đại được sản xuất đơn giản, đá cắt hình khối không ốp phổ thông như trước.
  • Mộ được sản xuất bằng nguyên khối cắt theo quy cách.

NBStone, đơn vị dẫn đầu trong sản phẩm mộ đá xuất khẩu các thị trường khó tính như : Nhật, Đức, Trung Quốc.. chúng tôi đưa ra các sản phẩm dưới đây để mọi người có một cách nhìn mới về sản phẩm mộ đá hoa cương công giáo hiện đại :

Top 15 mẫu mộ đá hoa cương Công Giáo hiện đại 2021 tại các nước :

 

Ngoài ra đối với thị trường nội địa chúng tôi sản xuất đặc thù riêng các sản phẩm khác nhau được cung ứng vào các Công viên nghĩa trang lớn như : Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, Công viên nghĩa trang Thiên Đức – Phú Thọ, Vĩnh Hằng Viên, Thiên Phúc, Nghĩa trang Phúc An Viên Quận 9, Hoa an viên Bình Dương, công viên nghĩa trang Sala…,