Mộ đá granite hay đá hoa cương vừa có tính thẩm mỹ cao, lại mang giá trị phong thủy tốt. Bên cạnh đó, các mẫu mộ granite đẹp 2021 vô cùng đa dạng.

Nhắc tới mộ được xây với chất liệu tốt, đá hoa cương là chất liệu không thể thiếu. Đá hoa cương mỹ nghệ có xuất xứ từ tỉnh Ninh Bình qua tay nghề các nghệ nhân điêu khắc trở thành những tác phẩm mộ đá tuyệt đỉnh. Vậy đâu là top 10 mẫu mộ hoa cương đẹp nhất năm 2019?

Mộ xây bằng granite cao cấp

1. Ý nghĩa của mộ xây bằng granite nguyên khối

Trước hết, mộ xây bằng granite cao cấp có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ của đá granite thể hiện ở những điều như:

  • Các vân đá hài hòa đẹp mắt.
  • Màu sắc đá granite đa dạng.
  • Độ bóng khiến đá và mộ dễ được vệ sinh lau chùi và đẹp mắt hơn.

Mộ hoa cương đơn đen NBS-MĐHC29

Tiếp theo, đá hoa cương có ý nghĩa về phong thủy khi mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia đình. Hầu hết các gia đình lựa chọn đá hoa cương xây mộ granite vì lý do này. Đá hoa cương còn mang ý nghĩa tâm linh, thể hiện sự biết ơn với tổ tiên khi chọn loại mộ với chất liệu cao cấp. Sử dụng mộ hoa cương – mộ granite giúp bạn kéo dài tuổi thọ khu lăng mộ lên tới hàng nghìn năm.

2. Top 10 mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất năm 2021

Mẫu mộ hoa cương được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện tại là mẫu đá hoa cương công giáo, đôi trắng NBS-MĐHC26. Mẫu mộ này có đặc điểm khác với mẫu khác đó là mẫu mộ đôi. Bên cạnh đó, chất liệu và mẫu mã cũng mang tính độc đáo riêng. Màu sắc của mộ theo hướng trắng xanh sang trọng. Màu đá hoa cương xanh có tính cổ điển nên phù hợp làm mộ đá.

Tiếp theo, mẫu mộ này có tính bền và bóng rất cao tạo nên thẩm mỹ tốt. Khả năng chịu nhiệt độ của đá rất tốt đặc biệt là không thấm nước. Chính vì vậy, mẫu mộ này có tuổi thọ rất cao lên tới hàng nghìn năm. Mẫu mộ đôi cũng phù hợp với việc đặt mộ cho vợ chồng hay nhu cầu riêng của gia đình.

Mẫu mộ hoa cương đẹp năm 2019

Mẫu mộ NBS – MĐHC19

Kích thước của mộ nguyên khối này với đá dày khoảng 8 cm nguyên khối. Các chiều dài, rộng và cao lần lượt là 40-60-80-100cm. Bạn cũng có thể lựa chọn thiết kế mẫu mộ này theo kích thước riêng mà mình muốn. Độ dày của khối đá hoa cương Ninh Bình tối đa hiện nay có thể lên đến 150 cm.

top 10 mo da depMẫu mộ NBS – MĐHC18

Mẫu mộ NBS – MĐHC17

mo xay dep Mẫu mộ NBS – MKM029

Mẫu mộ NBS – MKM029

Mẫu mộ ba đẹp 

Như vậy, 10 mẫu mộ làm bằng chất liệu hoa cương mang đẹp nhất năm 2021 đã được chúng tôi giới thiệu tới bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn sẵn sàng tư vấn tới bạn cũng như cung cấp các mẫu mộ đá cao cấp nhất.