Trong các loại mộ đá hiện nay, mẫu mộ đôi được nhiều người lựa chọn bởi thiết kế, chất liệu và khả năng tiết kiệm nhiều loại chi phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được giá của sản phẩm này.

Các loại mộ đá hiện nay đa dạng từ mộ đơn, mộ đôi tùy màu sắc, kích thước, chất liệu. Bởi vậy, chọn mộ loại nào là vấn đề mà nhiều gia đình quan tâm. Mẫu mộ đôi đẹp gần đây đang là sản phẩm xu hướng của năm 2021. Vậy giá của mẫu mộ đôi đẹp là bao nhiêu?

1.Giá mộ đôi phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Kích thước

Trước hết, bạn cần quan tâm về giá mộ đôi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như kích thước của mộ ra sao là yếu tố hàng đầu. Với kích thước mộ lớn, tốn nhiều chất liệu và thời gian thì hẳn giá cả sẽ cao hơn và ngược lại. Tiếp theo, hãy cân nhắc về chất liệu làm ra mộ xây. Hiện nay, hầu hết các mẫu mộ đều được làm từ chất liệu bền bỉ như granite. Tuy vậy, giá của đá granite so với các chất liệu khác lại có sự chênh lệch đáng kể.

Loại mộ

Giá mộ đôi còn dựa vào mẫu mộ mà bạn chọn vì hầu hết mộ đá đôi đều có giá cao hơn mộ đơn. Mẫu mộ đôi với thiết kế hoa văn tinh xảo thường được nhiều khách hàng lựa chọn.

  1. Một số mẫu mộ đá đôi đẹp giá rẻ

Mẫu mộ đôi này có thiết kế với màu trắng tạo nên sự sang trọng riêng. Mộ được chạm khắc hoa văn đơn giản. Phần giữa thân mộ có phần trống để cây cỏ mọc lên. Tiếp đó là bát cắm hương cũng có màu trắng đơn giản.

Mộ đôi trắng NBS-MDD20

Mộ đôi trắng đẹp giá rẻ

Mẫu mộ đôi đá trắng này được chế tác từ đá trắng nguyên khối. Loại đá trắng này có độ cứng rất cao gia tăng độ bền cho mộ. Nhiều mẫu đá trắng được khai thác ở Nghệ An hay Thanh Hóa, nhưng đá trắng Ninh Bình mới là nguyên bản của loại đá này. Độ dày của đá nguyên khối làm mộ đôi lên tới 8cm. Vì vậy, hầu hết các loại mộ đôi đều có giá cả cao hơn so với đá thường. Tuy nhiên, chất lượng mà các mẫu mộ đôi này mang lại là rất lớn nhất là độ bền.

Với những ưu điểm mà mộ đôi mang lại, việc lựa chọn mộ đôi chính là sự ưu tiên mà nhiều khách hàng đang hướng tới. Bởi vậy, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tới bạn những sản phẩm cao cấp như thế. Từ đó, bạn sẽ có thể lựa chọn được mẫu mộ đôi đẹp nhất với giá cả phù hợp, mang tính tâm linh cao, ngoài ra còn được thiết kế mộ đá theo nhu cầu của chính mình.