Mộ đá thường được chia thành nhiều loại như mộ chữ nhật, mộ vuông, mộ tròn. Trong đó, mộ tròn thường được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Việc xây mộ tròn hợp phong thủy là điều mà không phải ai cũng nắm bắt được. Vì vậy, bạn cần lựa chọn mẫu xây mộ tròn một cách hợp lý. Trong đó, có những yếu tố mà bạn không thể bỏ qua khi xây loại mộ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những mẫu xây mộ tròn hợp phong thủy sau:

1. Mẫu mộ tròn NBMT31

Mẫu mộ tròn NBMT31

Đây là mẫu mộ tròn cơ bản nhất trong các mẫu mộ tròn của công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình. Mẫu mộ tròn này với hoa văn đơn giản ở thành mộ và các bậc của mộ tạo nét thẩm mỹ.  Mộ thiết kế tròn khiến luồng sinh khí được bảo toàn tốt hơn mộ chữ nhật. Luồng sinh khí này di chuyển xung quanh mộ và được hút vào trong mộ. Mộ còn được gia công từ hoa cương nguyên khối nên có độ bền cao hơn đá thông thường. Tính thẩm mỹ của mẫu mộ này cũng tốt khi màu đá sang trọng kết hợp với vân đá và hoa văn phù hợp.

2. Mẫu mộ tròn NBMT29

Mộ tròn đẹp nhất năm 2020

Mẫu mộ đá tròn này không có phần đế mộ với bậc xếp lên nhau. Tuy nhiên, thân mộ lại được trạm trổ hình rồng phượng mang ý nghĩa tâm linh rất cao. Mộ tròn này và các mộ khác luôn có lỗ thông thiên khí. Lỗ thông thiên này là cửa sổ để sinh khí được lưu thông. Kích thước mộ tròn NBMT29 cũng chuẩn theo thước lỗ ban. Phần viền ngoài đế mộ và chiều cao tổng thể mộ đều lấy thước lỗ ban làm chuẩn.

3. Mẫu mộ tròn NBMT30

mộ xây đẹpMộ tròn hoa cương cao cấp

Mẫu mộ đá này có phần miệng mộ rộng hơn hai mẫu mộ trên nhiều bởi kích thước khác nhau. Kích thước mộ thường thấy phải phù hợp với quy luật phong thủy. Chẳng hạn như chiều cao mộ là 60, 81, 99, 107cm đều là các con số mang ý nghĩa tài lộc, may mắn, thịnh vượng, bình an. Đường kính mộ 127, 133, 147, 155cm cũng là những con số ý nghĩa. Phần thân mộ và đế mộ đều được các nghệ nhân thiết kế với chữ cổ và hình linh vật tâm linh.

Với ba mẫu mộ tròn bằng đá đẹp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một mẫu mộ phù hợp với xu hướng của năm 2020. Đáp ứng nhu cầu đó, công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn sẵn sàng mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Mẫu mộ tròn của chúng tôi luôn đảm bảo hợp phong thủy, chất liệu tốt và chất lượng sản phẩm cao. Bởi vậy, bạn hạn sẽ không còn gặp khó khăn khi tìm hiểu về mẫu mộ tròn khi xây mộ.