Những cơ sở cung cấp đồ thờ bằng đá nói chung và đèn đá sân vườn nói riêng vô cùng đa dạng. Bởi vậy, để chọn được một sản phẩm tốt, trước hết, khách hàng cần chọn được một đơn vị cung cấp uy tín. NB Stone luôn tự hào khi là nơi cung cấp sản phẩm đa dạng, luôn có sẵn với giá cả phù hợp. Vậy những lợi ích mà khách hàng nhận được khi mua đèn thờ tại NB Stone là gì?

Tư vấn mua đèn đá tận tình

Đèn sân vườn hình cú

Đến với NB Stone, bạn sẽ được tư vấn tận tình về các sản phẩm đồ thờ bằng đá mỹ nghệ. Tuy nhiên, người quyết định mua cuối cùng vẫn là ở chính khách hàng. Nên việc tư vấn chọn sản phẩm sẽ là cách để bạn tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm. Ngoài ra, thay vì chọn sản phẩm một cách truyền thống, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm trực tuyến. Điều này giúp khách hàng của NBs Stone tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí khi mua sản phẩm.

Trong quá trình tư vấn về sản phẩm đèn thờ sân vườn, đèn đặt ở nơi tâm linh, kích thước sản phẩm đèn đá là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Mỗi kích thước sẽ phù hợp với một độ tuổi, một mệnh nhất định nên chắc hẳn bạn cần sự tư vấn của nhân viên NB Stone.

Sản phẩm có tính ưu việt

Đèn đá trắng sân vườn

Nhắc tới đèn đá, mẫu sản phẩm được nhiều người lựa chọn tại NB Stone, những đặc tính của sản phẩm phải kể đến đó là:

  • Thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng mang vẻ tinh tế, đơn giản, không quá cầu kỳ
  • Chất liệu đá tự nhiên chống chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt
  • Đèn có tuổi thọ cao và chất lượng tốt
  • Mẫu mã đa dạng từ hình trụ tới tròn
  • Mang ý nghĩa phong thủy phù hợp với từng người

Giá cả sản phẩm phù hợp

Đèn làm từ đá xanh nguyên khối

Hầu hết các sản phẩm tại NB Stone đều được cung cấp tới khách hàng với một mức giá phù hợp, Giá cả sản phẩm trước hết dựa trên chất liệu mà đèn được làm ra. Một số loại đá dùng làm đèn thờ như đá đen, đá trắng,…đều có ý nghĩa và được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, dịch vụ làm sản phẩm theo yêu cầu cũng giúp khách hàng phân định giá của món đồ thờ này. Có thể nói, NB stone luôn mang tới mức giá cũng như những ưu đãi tốt nhất tới khách hàng.

Như vậy, ngoài những lợi ích trên, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích khác mà chỉ có tại NB Stone mới có được. Công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn sẵn sàng phục vụ và cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.