Mỗi gia đình hiện nay đều mong muốn sở hữu một không gian gia đình xinh xắn. Một không gian đẹp giúp gia đình có thể thư giãn sau những giờ lao động mệt mỏi. Bởi thế mà các loại đá hiện nay đươc nhiều gia đình lựa chọn rất kỹ càng. Một trong những loại đá đó không thể không nhắc tới là đá lát sân vườn xanh đen.

1. Tại sao nên dùng đá xanh đen lát sân vườn?

Đá xanh đen là loại đá được khai thác chủ yếu từ Thanh Hóa và Ninh Bình. Loại đá này được hình thành hàng nghìn năm dưới lòng đất qua quá trình kiến tạo núi lửa. Hiện nay, đá xanh đen được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt dùng làm đá lát sân vườn. Những đặc điểm phù hợp mà đá xanh đen mang lại phù hợp với việc lát sân nhà là:

  • Có độ cứng và độ bền vô cùng tốt: Do được hình thành từ lòng đất hàng nghìn năm nên đá có độ cứng cao. Đồng thời, loại đá này hiện nay được quy cách đa dạng với tính ứng dụng cao. Bạn sẽ không phải lo lắng về độ bền công trình sau một thời gian dài sử dụng. Đối với hạng mục sân vườn, đá lát sân vườn xanh đen sẽ không bị mài mòn bởi độ bền cao.

đá cubic đỏ

Đá lát sân vườn cubic đỏ NBS-DCB08

  • Thân thiện với môi trường: Trong đá xanh đen tự nhiên được cho là không cho chất độc hại. Sử dụng đá xanh đen lát sân vườn mang tới một không gian thân thiện với thiên nhiên. Kết hợp cảnh quan sân vườn với đá xanh đen là điều hoàn toàn đúng đắn.

đá lát bazan

Đá lát cubic bazan NBS-ĐCB28

  • Mang tính thẩm mỹ cao: Với màu xanh đẹp mắt, đá xanh đen phù hợp lát sân vườn theo nhiều phong cách. Bề mặt đá đa dạng từ đá xanh đen băm toàn phần, đá xanh đen băm trừ viền thô tinh, băm hình quả trám,…

mẫu đá lát

Mẫu đá lát tự nhiên đẹp

  • Phong thủy tốt: Màu đá xanh đen phù hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thủy.

2. Địa chỉ mua đá xanh đen tốt

Để mua được đá xanh đen chất lượng cao, bạn có thể tham khảo tại hạng mục đá ốp lát tại NBstone. NBstone luôn đảm bảo những yếu tố sau đây với khách hàng:

  • Chất lượng sản phẩm tốt, đá tự nhiên 100%, cam kết không cung cấp đá giả.
  • Giá cả sản phẩm hợp lý, được quy hoạch rõ ràng.
  • Cung cấp sản phẩm tận nơi, giao hàng trên toàn quốc.
  • Tư vấn miễn phí 100% giúp khách hàng chọn sản phẩm.

Như vậy, sử dụng đá lát sân vườn xanh đen mang tới nhiều lợi ích lớn cho người dùng. Để có được một không gian sân vườn đẹp, hãy biết kết hợp đá và các đồ trang trí ngoại thất khác để đổi mới không gian nhà bạn mỗi ngày.