Khi chọn lăng mộ đá, màu của lăng mộ ra sao ảnh hưởng rất lớn tới tương lai gia đình. Khu lăng mộ hiện nay được chế tác với màu sắc đa dạng như xanh, trắng, đen…để phù hợp với mỗi mệnh gia chủ. Sau đây là những mẫu lăng mộ phù hợp với người mệnh Thủy và mệnh Kim.

1. Người mệnh Kim hợp lăng mộ màu gì?

Theo quan niệm phong thủy, khi chọn màu lăng mộ đá phù hợp, người mệnh Kim nói riêng và các mệnh khác nói chung sẽ gặp may mắn. Đồng thời, công việc thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

Màu lăng mộ đá tương sinh với mệnh Kim là màu trắng. Có thể nói rằng, màu trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ màu trắng và, nó giống như nền tảng cuộc sống giúp con người trở nên hoàn thiện hơn. Đây được coi là màu tương sinh với người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu. Ngoài ra, màu vàng là đại diện cho thành công, ánh sáng hào quang cũng hợp với mệnh Kim. Tuy nhiên, trong xây lăng mộ đẹp, người ta sẽ thường chọn lăng mộ màu trắng với gia chủ mệnh Kim.

Lăng mộ công giáo trắng

lăng mộ màu trắng

Lăng mộ màu trắng cho người mệnh Kim

Màu tương khắc với người mệnh Kim là đỏ, hồng. Đây là hai màu đại diện cho mệnh Hỏa vì thế nó tương khắc với những người mệnh Kim. Bởi vậy bạn cần thận trọng khi sử dụng những vật phẩm mang màu sắc này.

2. Người mệnh Thủy hợp lăng mộ đá màu gì?

Màu tương sinh với người mệnh Thủy là đen hoặc xanh. Bởi vậy, khi xây lăng mộ đá, nhiều người sẽ chọn màu đá xanh rêu hoặc đen tuyền. Thủy có nghĩa là nước, nước sẽ tương khắc với hỏa là lửa. Thế nên những màu sắc tương sinh với mệnh thủy sẽ khắc với mệnh hỏa. Khi bạn chọn được màu sắc hợp với mệnh sẽ giúp cho bạn nhiều tài lộc, may mắn. Ngoài ra, người mệnh Thủy nên chọn các gam màu lăng mộ màu thuộc hành Kim như: Trắng, xám, ghi. Bởi Kim sinh Thủy nên sẽ rất tốt.

màu sắc hợp mệnh Thủy

Lăng mộ màu xanh rêu đẹp

khu lăng mộ

Khu lăng mộ cho người mệnh Thủy

mẫu sản phẩm

Lăng mộ màu xanh đen

Màu sắc là yếu tố quyết định đến phong thủy rất lớn. Bởi vậy, khi xây lăng mộ đá theo màu, gia chủ cần lưu ý kỹ lưỡng về yếu tố này. Trên đây là một số mẫu lăng mộ phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy mà công ty chúng tôi cung cấp tới khách hàng để có thể lựa chọn mẫu lăng mộ phong thủy. NBstone luôn sẵn sàng tư vấn cũng như mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.